Rượu Vang Flowers Sonoma Coast Pinot Noir

Rượu Vang Flowers Sonoma Coast Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR18-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Thời gian ngâm ủ 11 tháng trong thùng gỗ Sồi cùng sự phối trộn và lên men tuyệt vời đã làm cho Rượu Vang Flowers Sonoma Coast Pinot Noir mang được những đặc tính thơm ngon, vượt trội và đặc trưng nhất cho các dòng vang đỏ nước Mỹ. Rượu có cấu trúc cân bằng, kết cấu hài hòa, dư vị thơm ngọt thú vị khiến nhiều thực khách hoàn toàn bị chìm đắm. Đây là chai rượu vang lí tưởng được dùng để chiêu đãi trong các bữa tiệc hoặc là một món quà sang trọng đầy ý nghĩa. 

Rượu Vang Flowers Sonoma Coast Pinot Noir

Thông Tin Về Rượu Vang Flowers Sonoma Coast Pinot Noir

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Flowers

Vùng Làm Vang: Sonoma Coast

► Loại Vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Nhiệt Độ Phục Vụ: 15 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Flowers Sonoma Coast Pinot Noir

Rượu có nguyên liệu chính là 100% giống nho tươi ngon Pinot Noir – giống nho sạch ở vùng đất Sonoma Coast với nhiều đặc tính tự nhiên hấp dẫn. Người làm vang đã trực tiếp thu hái, chọn lọc ra được những trái nho chất lượng nhất để tiến hành lên men và ngâm ủ. Trải qua hai lần lên men đặc biệt ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ ở bể men cùng với sự lão hóa 11 tháng trong thùng gỗ Sồi, rượu kết tinh được những giọt men ngọt, béo và thơm nhất, thấm đẫm mùi vị nhiệt đới đặc trưng.

Kết cấu của rượu rất hài hòa và phong phú. Hương vị chủ đạo nổi bật là vị ngọt sâu của nho và các loại quả mọng như dâu đỏ, anh đào và việt quất. Điểm xuyết bên cạnh là vị chát mềm dịu của tannin, vị chua cay độc đáo của hàm lượng axit, da thuộc và hạt tiêu. Ngoài ra, sự hiện diện của các loại gia vị ngọt như vani, sô cô la, vị nướng hấp dẫn cùng quế và thảo mộc đã giúp chiều sâu rượu trở nên trưởng thành và kéo dài hấp dẫn hơn, gợi mở nên những cảm xúc tuyệt vời nhất cho thực khách.

Để thưởng thức rượu vang đỏ đúng cách, thực khách hãy uống khi ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Vị vang sẽ dậy mùi và mềm mại hơn khi được thở khoảng một giờ đồng hồ rồi thưởng thức. Các món ăn như bò nướng, gà hầm, sườn cừu, thịt dê hun khói, bò tái chanh rất phù hợp với loại rượu này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658