Rượu Vang Florentina Chianti Toscana

Rượu Vang Florentina Chianti Toscana

GIÁ THAM KHẢO: 

1.150.000

Mã sản phẩm :
24HVY-1150

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Florentina nước Ý, chai Rượu Vang Florentina Chianti Toscana không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Hương vị phong phú và đa dạng có trong chai rượu vang sẽ là yếu tố cơ bản để thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng rượu.

Thông tin về Rượu Vang Florentina Chianti Toscana

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Florentina

Vùng Làm Vang: Toscana

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Sangiovese, Canaiolo Nero

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Florentina Chianti Toscana

Toscana nổi tiếng là một vùng sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất nơi đây chúng kế thừa đầy đủ được những giá trị mà thiên nhiên nơi đây có được. Chai rượu vang này chính là một minh chứng điển hình.

Được làm nên từ những trái nho Sangiovese, Canaiolo Nero, vang hòa quện hương vị của nho và hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ đan xen ghi chú. Thi thoảng là sự nổi bật bởi hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất hay hương vị từ anh đào.

Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với giá trị tinh thần hoàn hảo. Có những cảm nhận sâu sắc về chai vang này sẽ khiến cho com tim rung động và trở nên nhớ mãi về chúng.

Bên cạnh chất lượng vang hoàn hảo bên trong thì hình thức bên ngoài từ rượu cũng đủ sức làm thu hút sự chú ý của nhiều người dùng.

Màu đỏ ruby của rượu làm cho vang hiện ra trước mắt người dùng như vẻ đẹp của những đóa hoa hồng nở rộ của sớm mai thức dậy.

Để rượu được hoàn hảo hơn thì bạn nên dùng vang kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu và các món ăn nướng thơm phức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116