Rượu Vang Fleur Du Cap Pinotage Essence Du Cap

Rượu Vang Fleur Du Cap Pinotage Essence Du Cap

GIÁ THAM KHẢO:

630.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
630.000
Mã sản phẩm :
PV2-700-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Vang Nam Phi bỗng trở thành niềm săn đón của rất nhiều tín đồ rượu  vang. Phải chăng ở những chai vang đến từ quốc gia này có điểm gì hấp dẫn mới lạ. Hãy cùng mình tìm hiểu về chúng thông qua chai Rượu Vang Fleur Du Cap Pinotage Essence Du Cap này.

Rượu Vang Fleur Du Cap Pinotage Essence Du Cap

Thông tin về Rượu Vang Fleur Du Cap Pinotage Essence Du Cap

Xuất sứ: Nam Phi

Vùng làm vang:  Western Cape

Nhà sản xuất: Fleur du Cap

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinotage

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Vang thích hợp ăn kèm với một số món như thịt đỏ, thịt bò, thịt ngan, thịt cừu…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fleur Du Cap Pinotage Essence Du Cap

Khi nhắc đến những chai vang tầm trung của đất nước Nam Phi thì có lẽ đây là chai vang nằm trong top đầu những chai vang đỏ đẳng cấp nhất cần phải kể đến. Sự mới mẻ độc đáo chính là cụm từ được người ta lựa chọn để miêu tả cho chai rượu vang này.

Là một dòng vang mới, nhưng ngay từ khi được sản xuất ra, vang đã có sức lan tỏa mạnh mẽ không chỉ ở thị trường trong nước mà còn có mặt ở hầu khắp thị trường các nước trên toàn thế giới nói chung trong đó có Việt Nam. Vang mang đến cho người thưởng thức những cái nhìn vô cùng mới mẻ về một dòng vang hiện đại.

Khi thưởng thức bạn cảm nhận được một thứ hương vị tinh tế có trong vang. Đó là hương vị của giống nho bản địa Pinotage cùng với hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ khác như anh đào, mận đỏ….Hòa thêm với nó còn là sự thoang thoảng của mùi hương thân cây gỗ sồi trong suốt quá trình lên men ngâm ủ chính là điểm nhấn khó quyên khi bạn thưởng thức chai vang này.

Mang một cơ thể vang có cấu trúc cân bằng cùng với lượng tannin đa dạng, vang chiếm trọn biết bao con tim để rồi đây tất cả những ai từng có cơ hội được thưởng thức chúng đều cảm thấy nhớ nhung có phần gì đó lưu luyến.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658