Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco

Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco

GIÁ THAM KHẢO: 

810.000

Mã sản phẩm :
WH-900-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Glera


Không chỉ là một dòng vang đại trà phổ thông của nước Ý, chai Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco còn nổi tiếng trên thị trường hầu khắp các quốc gia. Sự có mặt của chai vang đã góp phần làm nên sự đa dạng cho hệ thống rượu vang của Ý nói riêng và nhân loại nói chung.

Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu:  Santa Margherita

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Glera

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Santa Margherita Valdobbiadene Prosecco

Chỉ cần nhắc đến cái tên Santa Margherita thôi là các bạn có thể biết ngay đến thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Ý. Vang luôn là niềm tự hào của nhà sản xuất và đất nước cũng như con người của Italia.

Khi thưởng thức, hương vị của chai vang sẽ làm bạn nhớ mãi đến chúng bởi một thứ hương thơm vô cùng tinh tế và đậm đà. Đó là hương thơm từ những trái cây chín của vùng nhiệt đới như cam, quýt, bưởi và một số loại táo xanh. Hơn thế nữa hương vị của vang còn là sự phức hợp từ hương thơm đậm đà mà tròn trịa của giống nho cơ bản như Glera.

Ấn tượng không chỉ ở chất vang bên trong mà ngay từ hình thức bên ngoài của chai vang cũng khiến cho bạn trở nên bị hút hồn. Sở hữu một màu vàng rơm lấp lánh, chai vang đã thu hút những ánh mắt nhìn từ lần gặp gỡ đầu tiên. Với sắc màu ấy, vang gợi nên một niềm tin và hy vọng không ngừng để rồi đây tất cả những ký ức về rượu vang chẳng bao giờ có thể phai nhạt.

Thật tuyệt vời nếu như bạn thưởng thức rượu vang kèm theo với một số món ăn như hải sản cá tôm các loại. Hơn nữa bạn cần lưu ý nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ để vang phát huy một cách tối đa sự tươi mới vốn có trong mình.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658