Rượu Vang Fior D’arancio Colli Euganei

Rượu Vang Fior D’arancio Colli Euganei

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
MMLK-500-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Fior D’arancio rất phù hợp với các món ăn không thể thiếu trong bữa tiệc hay quà biếu vào dịp cuối năm, bởi chai vang có hộp rất đẹp và sang trọng. Nó từng đạt rất nhiều giải thưởng rượu vang khác nhau cả trong nước và trên toàn thế giới, rượu cũng nhận được đánh giá khá tốt từ các trang review rượu và các nhà phê bình.

Rượu vang Fior D'arancio

Giới thiệu về Rượu vang Fior D’arancio

Rượu vang Fior D’arancio là chai vang đặc trưng của nhà sản xuất Cantine Colli Euganei, nó được biết đến là một chai rượu vang Ý ngon đặc sắc, được làm một cách rất nghiêm ngặt và theo quy chuẩn quốc tế. Chính vì vậy mà chai rượu này luôn luôn đảm bảo được hương vị và chất lượng chuẩn quốc tế của mình.

Đặc điểm của Rượu vang Fior D’arancio

Nhà sản xuất đã chọn những trái nho Fior D’Arancio còn gọi là hoa cam, những trái nho màu vàng cam đặc biệt này chỉ có tại vùng đồi Colli Euganei, và chỉ có duy nhất tại ngọn đồi này mới trồng ra được giống nho có hương vị cực kỳ đặc biệt này. 

Rượu vang Fior D’arancio gây ấn tượng bởi hương thơm nồng nàn của hoa cam, hoa nhài, hoa bưởi và quả lê chín, hòa quyện cùng vị rượu tươi mát thơm ngon, tròn vị và mềm mượt làm cho khách hàng say mê khó cưỡng. Tổng thể chai rượu vang này có hương vị vô cùng hoàn hảo với độ axit cân bằng, cấu trúc tannin mềm mượt tạo nên sự cân đối hài hòa cho hậu vị tươi mới. Với nồng độ cồn 12,5% vol rất nhẹ nhàng, êm ái dễ dàng đi vào lòng người, chai rượu vang này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn sử dụng trong các bữa tiệc gia đình đầm ấm.

Rượu vang nổ này có thể kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn hải sản, cá, cơm risotto, thịt trắng  và làm cho bữa ăn thêm phần ngon miệng. Không những vậy chai vang này còn mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn như chống oxi hóa, chống lão hóa, điều hòa lượng đường và mỡ máu, giảm nguy cơ tiểu đường, lưu thông máu huyết giúp trí tuệ minh mẫn.

Quy trình sản xuất Rượu vang Fior D’arancio

Vào thời điểm thích hợp nhà sản xuất bắt đầu thu hoạch nho đưa về nhà máy, sau khi được sơ chế, loại bỏ những trái nho kém chất lượng, toàn bộ nho sẽ được chuyển đi để nghiền ép lấy nước nho. Sau đó nho được chuyển qua các phòng kín và lên men ở đây trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi của Pháp, sau đó rượu được ngâm ủ và lão hóa ở đây khoảng 6 đến 8 tháng trước khi đóng chai và đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116