429.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Finca Flichman
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malbec
Rượu vang Finca Flichman Roble Malbec mang trong mình phức hợp hương thơm của các loại trái cây tươi chín đỏ cùng nồng độ êm ái nhẹ nhàng, đây là một trong những chai rượu vang xứng đáng để bạn thưởng thức qua một lần.
Mendoza là vùng trồng nho lớn nhất trên đất nước Argentina sản lượng chiếm tới 70% rượu mỗi năm của đất nước Nam Mỹ này, hầu hết các vườn nho tại đây đều nằm ở độ cao từ 800 – 1400m so với mực nước biển nên khí hậu rất thuận lợi để cây nho phát triển. Tại vùng đất này đã cho ra đời những dòng rượu vang nổi tiếng, trong đó có thể kể đến Rượu vang Finca Flichman Roble Malbec của nhà sản xuất Finca Flichman.
Chai Rượu vang tuyệt vời này được tạo ra từ 100% giống nho Malbec. Giống nho này được biết đến là giống nho nổi tiếng nhất tại Mendoza. Nó này có nguồn gốc ở phía tây nam nước Pháp và cũng được biết đến như một trong những loại nho đặc trưng của vùng đất Argentina.
Khác với những trái nho Malbec của Pháp, nho Malbec của Argentina khi làm rượu lại thể hiện được rõ nét nhất hương vị đặc trưng của trái nho cũng như chất lượng của chai rượu mà không nơi nào có được. Rượu có màu đỏ đậm cùng hương thơm nồng nàn tươi mới. Ngay khi mở nút chai cảm nhận đầu tiên sẽ là hương hương vị trái cây lan tỏa, kết hợp cùng mâm xôi, mận và anh đào. Bên cạnh đó rượu còn được cung cấp hương vị của hoa violet,socola sữa hay hương gỗ sồi thanh lịch. Với tannin mềm mại cùng axit cân bằng rượu mang lại cảm giác êm ái và mượt mà ngay lần thưởng thức đầu tiên.
Bạn có thể uống nó với hầu hết các món Việt và Á Đông: thịt gia cầm chiên, xào, quay và thịt đỏ như luộc, xào…Chai vang này là lựa chọn tốt dành cho những bữa ăn của gia đình hay những buổi liên hoan, party nhỏ.
Các công đoạn làm rượu đều được tiến hành theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, bảo vệ môi trường mục đích mang tới cho người sử dụng những ly rượu vang đỏ ngọt ngào, khó quên. Để làm được điều đó, những trái nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay sau đó loại bỏ những quả không đạt yêu cầu rồi chuyển về nhà máy, chuyển sang công đoạn lên men. Nho được lên men trong các thùng thép không gỉ trong chín ngày, ở 24-28 ° C. Rượu đã trải qua quá trình lên men malolactic và sau đó được ủ ba tháng trong thùng gỗ sồi và hơn ba tháng trong chai sau đó mới đem ra thị trường tiêu thụ.