429.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Finca Flichman
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Finca Flichman Roble Chardonnay là một trong những chai rượu vang trắng ngon nhất của hãng sản xuất Finca Flichman – Argentina. Nó rất phù hợp với các bữa tiệc sinh nhật hay tụ họp bạn bè.
Quá trình hình thành và phát triển của rượu vang Argentina gắn liền với lãnh địa trồng nho nổi tiếng, trong số đó không thể không kể tới khu vực Mendoza Valley- nơi khơi nguồn cho những dòng vang có chất lượng hảo hạng. Thậm chí lịch sử ngành rượu vang Mendoza gắn liền với lịch sử của đất nước Argentina. Những vườn nho đầu tiên vào giữa thế kỷ thứ 16. Cũng chính vào thời gian này, giống nho Chardonnay được đem trồng ở đây và bắt đầu thực hiện sứ mệnh cao cả là trở thành nguyên liệu sản xuất vang trắng.
Trong số những dòng vang được khai sinh tại Mendoza Valley, rượu vang trắng Finca Flichman Roble Chardonnay mang những phẩm chất hoàn hảo của vang Argentina- dịu dàng mà đầy say mê. Các chuyên gia trong ngành đánh giá cao chất lượng và hương vị của dòng rượu vang này, Rượu hoàn toàn xứng đáng là niềm tự hào của rượu vang trắng đất nước Argentina.
Finca Flichman Roble Chardonnay là dòng rượu vang trẻ trung, tươi mới, ngay từ diện mạo của dòng vang này ta đã có thể nhận ra điều đó. Rượu có màu vàng rơm đẹp mắt, ánh lên sắc xanh lục trong veo. Cảm quan mà rượu đem lại cho người thưởng thức chính là mùi vị thanh lịch và mượt mà. Nhấp một ngụm rượu, thực khách hoàn toàn bị mê đắm bởi hương thơm nồng nàn của hoa và trái cây chín mọng như dứa, táo và đào. Đường và axit trong rượu được cân bằng đạt đến độ hoàn hảo. Dư vị dài lâu bất tận chắc chắn sẽ thỏa mãn vị giác của thực khách.
Rượu trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết khi được kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ hải sản (đặc biệt là cá, hàu…), các món hấp, salad, các món nhiều chất béo. Rượu có nồng độ: 12,5%, vì thế nó phù hợp với đa dạng đối tượng thưởng thức.
Rượu được sản xuất hoàn toàn từ giống nho Chardonnay của khu vực Mendoza Valley, Argentina. Sản xuất rượu vang là một quy trình tinh xảo được khởi đầu bằng việc gặt hái nho. Những trái nho được thu hoạch cẩn thận bằng phương pháp thủ công bởi những người thợ lành nghề sẽ được ép và ngâm với nhiệt độ kiểm soát nghiêm ngặt. Nối tiếp, nước ép nho sẽ được đưa vào quá trình lên men với loại nấm men lựa chọn.
Cuối cùng, rượu sẽ được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới. Mỗi loại rượu vang đều có một quy trình sản xuất mang tính đặc thù riêng, đối với rượu vang này nói riêng và rượu vang trắng nói chung được sản xuất ra có màu nhạt hơn và có rất ít vị chát của vỏ cây.