Rượu Vang Fabien Remy Bordeaux

Rượu Vang Fabien Remy Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

290.000

Mã sản phẩm :
RV24H-300

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Vùng Bordeaux được coi là cái nôi sản xuất nên biết bao những sản phẩm rượu vang đẳng cấp có tên tuổi  trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến. Và có lẽ cái tên rượu vang Pháp Fabien Remy Bordeaux đã trở nên quen thuộc với những người sành vang Pháp nói chung và có niềm đam mê với rượu vang đỏ nói riêng. Từ khi xuất hiện trên thị trường, chai rượu vang có sức lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thị trường thế giới để mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Fabien Remy Bordeaux

Thông Tin Chi Tiết Về Rượu Vang Fabien Remy Bordeaux

► Xuất xứ: Pháp

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13.5%

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Fabien Remy Bordeaux

Nếu như được lựa chọn rượu vang thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho người dùng rượu. Vang mang đến cho người thưởng thức những món quà bất và ý nghĩa chưa từng có bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang.

Được trưởng thành từ chính giống nho Cabernet sauvignon, một giống nho cơ bản được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để sản xuất nên những chai vang đẳng cấp nhất. Điều đó khiến cho chai rượu vang có được hương vị đậm đà mà đặc biệt.

Hơn thế nữa trong rượu vang còn toát lên sự đa dạng của rất nhiều những hương t hơm trái cây chín đỏ khác nhau như mận chín, anh đào, dâu tây thi thoảng có xen lẫn hương thơm của thân cây gỗ sồi mềm mại để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng.

Sở hữu một nồng độ cồn 13.5%, vang thích hợp với rất nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau. Từ đó trong vang có được sự đa dạng bởi lượng tanin mịn màng êm ái và cấu trúc cân bằng nhất. Thưởng thức rượu vang đảm bảo để lại hậu vị lâu dài và dai dẳng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658