Rượu Vang Spee Wah Cabernet Sauvignon Shiraz

Rượu Vang Spee Wah Cabernet Sauvignon Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

320.000

Mã sản phẩm :
DVVC-348

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Spee Wah Cabernet Sauvignon Shiraz được kết hợp từ 2 giống nho nổi tiếng, mang lại màu sắc sang trọng, hương thơm của các loại trái cây rừng phong phú. Tất cả tạo nên một chai rượu vang đỏ vô cùng đặc biệt. Đây xứng đáng là một chai rượu vang mà mọi thực khách nên sử dụng qua.

Rượu Vang Spee Wah Cabernet Sauvignon Shiraz

Giới thiệu Rượu Vang Spee Wah Cabernet Sauvignon Shiraz

Đến với rượu vang Úc là chúng ta được bước vào một thế giới sản xuất rượu vang mới nổi lên trên thị trường rượu vang quốc tế. Vang Úc mới chỉ nổi lên trong vòng một vài ba chục năm nay, hay còn gọi là rượu vang “Tân thế giới”. Tuy không có lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời như Pháp hay Chile nhưng rượu vang Úc ngày đang dần khẳng định mình trong lĩnh vừa sản xuất rượu vang trên thế giới. Hàng năm ở đây cho ra đời hàng loạt những chai rượu vang thuộc vàng hạng đặc biệt, trong đó phải nói tới chai Spee Wah Cabernet Sauvignon Shiraz là một điển hình.

Đặc điểm Rượu Vang Spee Wah Cabernet Sauvignon Shiraz

Rượu có màu đỏ ruby quyền quý, được tạo nên từ hai giống nho Cabernet Sauvignon và Shiraz nổi tiếng cho ra đời những chai rượu vang ngon thượng hạng, chính nhờ nhờ sự kết hợp đặc biệt này đã mang đến cho chai vang một làn hương thơm phong phú như của trái cây đặc trưng của trái mận , cherry hay hương của  chanh, cam, quýt. Hòa quyện trong mùi hương thanh thoát đó là vị chát của tannin săn chắc mạnh mẽ, vị chua của axit mềm mại cùng vị đắng nhẹ cà phê và ca cao. Đây thực sự là một trùm hương phức hợp được phối trộn nên rất tuyệt vời mà không phải chai rượu vang nào cũng có được.

Rượu có nồng độ 14% là tương đối ổn định đối với 1 chai rượu vang đỏ. Để hương vị của rượu được ngon nên kết hợp với các món ăn như thịt nướng, phô mai hay các món hầm.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Spee Wah Cabernet Sauvignon Shiraz

Vào đúng thời điểm nho chín rộ nhà sản xuất bắt đầu cho thu hoạch các loại nho, trong suốt quá trình thu hoạch nho cabernet sauvignon và shiraz phải được thu hoạch hoàn toàn riêng biệt. Từ đây nho được chuyển về nhà máy loại bỏ trái bị hỏng, làm sạch và đưa vào nghiền ép.

Nước nho sau đó được đưa vào các thùng chuyên dụng để lên men khoảng 7 ngày và kết thúc quá trình rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi cũ, giai đoạn này 2 loại nho vẫn được ngâm ủ riêng, sau khi kết thúc quá trình ngâm ủ nhà sản xuất bắt đầu pha trộn 2 loại nho theo tỉ lệ quy định để tạo ra chai Spee Wah Cabernet Sauvignon Shiraz này.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116