Rượu Vang Estella Moscato Salento

Rượu Vang Estella Moscato Salento

GIÁ THAM KHẢO:

400.000

Mã sản phẩm :
HHMH-450

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Cantine San Marzano

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Rượu vang Estella Moscato Salento là chai rượu vang tuyệt hảo của vùng Puglia – Ý có thiết kế tinh tế và sang trọng bên ngoài. Nó xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc lãng mạn, nhẹ nhàng bên gia đình, bạn bè và người thân.

Rượu Vang Estella Moscato Salento

Giới thiệu về Rượu vang Estella Moscato Salento

Rượu vang Estella Moscato Salento được tạo nên từ nho Moscato. Đây là giống nho quý của vùng Salento được trồng trên đất đá của khu vực đồi phía Bắc tỉnh Taranto. Khu vực có khí hậu biến đổi lớn giữa ngày và đêm cùng điều kiện thổ nhưỡng trù phú này đã tạo ra những trái nho chất lượng để từ đó làm nên dòng vang tuyệt hảo như Estella Moscato.

Chai vang thơm ngon hảo hạng của nhà sản xuất San Marzano này có nồng độ nhẹ nhàng khá dễ uống và thích hợp với hầu hết mọi người (kể cả phụ nữ và người đã có tuổi). Bất cứ ai khi thưởng thức vang cũng sẽ cảm nhận được rõ rệt hương vị acid đặc trưng với sự cân bằng mềm mại của tanni.

Đặc điểm của Rượu vang Estella Moscato Salento

Chai Vang Ý này có màu vàng nhạt tươi sáng được chứa trong những chai thủy tinh trong suốt cùng phần nắp chai màu trắng và nhãn màu đen. Bên cạnh đó, lo go hình hoa bồ công anh và tên rượu được in đậm màu vàng nổi bật trên nền trắng của vỏ chai thủy tinh càng khiến dòng vang này thêm cuốn hút về hình thức bên ngoài.

Cùng với màu sắc và thiết kế vỏ chai độc đáo, rượu còn chinh phục người yêu vang với hương thơm quyến rũ, thuần khiết của các loại trái cây tươi và mật ong.

Nhiệt độ được cho là lý tưởng để thưởng thức vang dao động trong khoảng từ 12 đến 14 độ C. Ở nhiệt độ này, nếu kết hợp cùng các món ăn như: hải sản, sò ốc nóng, cà ri hạt điều, tôm Ravioli, bánh tráng men chanh… bạn sẽ cảm nhận được hết sự tinh túy và độc đáo của vang.

Quy trình sản xuất Rượu vang Estella Moscato Salento

Quy trình sản xuất Estella Moscato Salento diễn ra theo các bước nghiêm ngặt như sau:

– Thu hoạch nho: Nho được thu hoạch vào tuần đầu tiên của tháng 9 và hoàn toàn bằng tay.

– Lên men: Nho sau khi thu hoạch được đưa về nhà máy chọn lọc cẩn thận để chọn ra những quả chất lượng nhất. Những trái nho này sau đó sẽ được đem đi rửa sạch, cắt cuống, ép lấy nước rồi lên men ở nhiệt độ lạnh (11 độ C) trong các thùng thép không gỉ.

– Lão hóa: Nho sau đó tiếp tục được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng để tăng hương vị cho vang.

– Đóng chai: Đây là giai đoạn cuối cùng sau khi quá trình lên men và ngâm ủ đã hoàn tất.

Với quy trình sản xuất đạt chuẩn như trên, những chai Estella Moscato khi đến tay người tiêu dùng đảm bảo về chất lượng và được đón nhận nồng nhiệt.

Xem Thêm Chai Rượu Vang Mới Ra Mắt Của Hãng San Marzano: Rượu Vang F Gold Limited

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658