Rượu vang Chateau Tour Maillet

Rượu vang Chateau Tour Maillet

GIÁ THAM KHẢO:

2.350.000

Mã sản phẩm :
HHTH-2400-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Tour Maillet sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.Rượu có xuất xứ Pháp, làm từ giống nho Cabernet sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Độ cồn 14,5%

Rượu vang Chateau Tour Maillet

Giới thiệu về rượu vang Chateau Tour Maillet

Nhắc đến Pháp là nhắc đến một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. Chateau Tour Maillet là một trong những sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của họ.

Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây bởi những đặc trưng nổi bật nhất của rượu có thể mang lại.

Đây là loại rượu vang được sản xuất từ các giống nho tiêu biểu như Cabernet Sauvignon, Cabernet FrancMerlot. Những giống nho hảo hạng được trồng trên những cao nguyên mà ở đó hội tụ đầy đủ các yếu tố cơ bản nhất để cho nho sinh trưởng và phát triển.

Sự kết hợp từ 3 giống nho này đã mang đến cho rượu một hương vị khác lạ.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Tour Maillet 

Chateau Tour Maillet có màu đỏ đậm hết sức quyến rũ, nó được ví như nét đẹp của một cô gái sắc sảo lôi cuốn sự ham mê của nhiều người. Khi thưởng thức 1 ly rượu vang các bạc sẽ cảm thấy hài lòng nhất bởi hương vị ngọt ngào và đằm thắm ấy.

Rượu đã đạt tới ngưỡng đỉnh cao bởi hương vị của nó. Đó là một sự kết hợp tinh tế và hài hòa giữa hương thơm của mùi gia vị, của nho và tiêu đen. Tất cả đã tạo nên một cấu trúc mịn màng êm ái nhằm mang đến cho người thưởng thức những bản giao hưởng vang Pháp tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Với nồng độ cồn của rượu là 14.5% dung lượng 750ml, rượu mang đến một cá tính khá mạnh mẽ và năng động. Thưởng thức một ly rượu vang này bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tràn trề sức sống.

Bạn có thể kết hợp rượu vang để ăn kèm với một số món ăn khác nhau như thịt đỏ, bơ và nước sốt.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Tour Maillet 

Nho là nguyên liệu cơ bản nhất để sản xuất ra rượu. Những trái nho sẽ được thu hoạch khi chúng đảm bảo được sự hoàn hảo nhất về chất lượng cũng như về màu sắc hay mùi vị…Bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề rượu, họ hái nho một cách hết sức cẩn thận và khéo léo. Sau đó họ sơ chế nho và tiến hành ép để lấy nước.

Nhà sản xuất đã sử dụng hỗn hợp trên để lên men ủ rượu theo một quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo. Cuối cùng nho sẽ được ủ với thời gian khoảng 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp để đảm bảo rượu được ổn định và đậm đà hương thơm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658