644.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Hãng sản xuất:
Raymond Huet
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Semillon
Rượu vang Raymond Huet Semillon Sauvignon được đánh giá là một trong những dòng rượu vang cao cấp “chiếm cảm tình” của nhiều người trên thế giới. Sản phẩm được làm từ giống nho sạch ở vùng đất Bordeaux Pháp nổi tiếng mang lại hương vị đậm đà tuyệt hảo. Rượu được làm nên từ giống nho Semillon – Sauvignon Blanc, nồng độ 12,5%. Quy cách: 75 cl x thùng 6 chai.
Tiếp nối truyền thống rượu vang lâu đời ở nước Pháp, rượu được hãng Raymond Huet sản xuất độc quyền tại vùng đất Bordeaux – vùng đất nổi tiếng về những dòng rượu vang danh giá nhất.
Nhờ vốn kiến thức rượu vang và kinh nghiệm dày dặn của Raymond Huet, cùng với việc sử dụng giống nho sạch Semillon – Sauvignon Blanc, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chuyên nghiệp… tất cả đã tạo nên được sản phẩm rượu vang tuyệt hảo. Những trái nho chín mọng được thu hoạch tại nơi đây đều là những giống nho đảm bảo sạch, thơm ngon và chất lượng. Chính nhờ vậy, rượu đã đem đến cho người thưởng thức hương vị rượu vang đậm đà và tròn vị nhất.
Điểm ấn tượng nhất của rượu vang này không nằm ở mẫu mã, bao bì sản phẩm mà đó chính là hương vị. Nhờ sự kết hợp tinh tế của những trái nho chín mọng cùng với hương thơm chanh,cam, đào và các loại trái cây khác đã tạo nên sự thanh mát, sống động trên vòm miệng mỗi khi thưởng thức. Rượu có vị ngọt của hoa quả, độ axit nhẹ, mang lại hương vị khá đơn giản nhưng lại có cảm giác sảng khoái, nhẹ nhõm trong những ngày hè nóng bỏng.
Không chỉ có hương vị quyến rũ, rượu còn có một vẻ đẹp không thể chối từ đó là có màu vàng rơm ánh xanh nổi bật. Mỗi lần rót ra ly, nhìn màu sắc và hương thơm của nó thật khiến người ta “động lòng” và muốn nếm thử ngay lập tức. Với nồng độ cồn vừa phải 12,5%, dung tích 75cl, đây là một trong những sản phẩm rượu vang rất thích hợp đi kèm với bữa tối lãng mạn hoặc những bữa tiệc, những bữa ăn thân mật thưởng thức cùng bạn bè, người thân…
Khi sử dụng rượu, bạn nên bảo quản và sử dụng rượu khi ở môi trường có nhiệt độ thích hợp nhất, không quá cao hay quá thấp, trung bình từ 10 đến 12 độ C. Đồng thời nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Để tăng thêm độ ngon và hấp dẫn của bữa ăn, bạn có thể thưởng thức rượu cùng với các món ăn như tôm, cá, hải sản, sò điệp, pho mát, rau giòn… ngâm lạnh trước khi sử dụng 30p để cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của rượu.