Rượu Vang Errazuriz Estate Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Errazuriz Estate Cabernet Sauvignon

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
350.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
MMH-354-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Errazuriz

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Errazuriz Estate Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Errazuriz Estate Cabernet Sauvignon là chai vang bình dân xuất hiện ở nhiều quán bar và shop rượu vang trên toàn thế giới. Rượu là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp lễ tết hoặc cuối tuần. Không nhiều chai vang có thể làm được như loại vang này bởi chúng vừa có chất lượng ngon và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Thông tin về Rượu Vang Errazuriz Estate Cabernet Sauvignon

► Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Aconcagua

► Nhà sản xuất: Vina Errazuriz

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13,5 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 17 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt bít tết với gan béo và nấm cục, thịt bò nấu với mật ong rang với cà rốt, thịt bò xào kiểu Hàn Quốc, thịt bò, thịt nai

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Errazuriz Estate Cabernet Sauvignon

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên nếu như lần đầu tiên quý vị nhìn thấy chai vang này. Vang có màu đỏ đậm với ánh tím của hoa violet. Quý vị chỉ thực sự cảm nhận được hương vị của vang khi mở nắp chai vang ra. Một hỗn hợp gồm hương vị của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, mận chín tạo nên hương thơm ngào ngạt cho rượu; ngoài ra rượu còn có sự bổ sung của một số loại nguyên liệu chọn lọc như giấm Balsamic, vani, socola, gỗ sồi sẽ lan tỏa khắp không gian nơi rượu xuất hiện.

Rượu sở hữu mức nồng độ cồn là 13,5 %, nhà sản xuất đã khéo léo pha một lượng axit nhẹ giúp vang trở nên mạnh mẽ hơn, tanin mềm mại, cấu trúc trong trẻo sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

Cảm nhận đầu tiên khi quý vị thưởng thức ngụm rượu đầu tiên sẽ là vị chua và chát nhẹ được tạo nên bởi nho; sự ngọt ngào chỉ đến khi rượu đã ngấm quanh khoang miệng và trôi xuống cổ họng và lưu lại lâu dài tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116