Rượu Vang Kai Carmenere Errazuriz

Rượu Vang Kai Carmenere Errazuriz

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
4.200.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
MMH-4200-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Errazuriz

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere

Syrah

Thông tin về Rượu Vang Kai Carmenere Errazuriz

Rượu Vang Kai Carmenere Errazuriz là một trong số những chai rượu vang ngon nhất, thượng hạng nhất của đất nước Chile. Không dễ gì để người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng loại vang này một cách thường xuyên bởi mức giá của nó khá cao tuy nhiên nếu như quý vị có cơ hội thưởng thức vang chắc chắn sẽ có chung một nhận định rằng giá thành đi kèm với chất lượng.

Rượu Vang Kai Carmenere Errazuriz

Thông tin về Rượu Vang Kai Carmenere Errazuriz

► Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Aconcagua

► Nhà sản xuất: Vina Errazuriz

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Carmenere, Syrah

► Nồng độ: 13,5 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 17 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt cừu hầm, bò bít tết sốt bơ, sốt bò hầm, thịt bò, thịt nai

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Kai Carmenere Errazuriz

Nguyên liệu chính để tạo nên loại vang cao cấp này chính là từ hai giống nho nổi tiếng Carmenere, Syrah với tỷ lệ pha trộn khác nhau tùy thuộc vào niên vụ. Nho được trồng tại nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp vì thế chất lượng nho rất tốt, vỏ mỏng, lượng đường nhiều thích hợp cho việc cung cấp nguyên liệu đầu vào cho loại vang này. Nho sau khi được thu hoạch bằng tay sẽ được đem tách bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ thực hiện quá trình ủ, lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ một thời gian sau đó chúng tiếp tục thực hiện quá trình trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi 20 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu đỏ đậm, ánh tím vô cùng sang trọng; khi quý vị mở nắp chai rượu sẽ cảm nhận được vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như hạt tiêu đen, nấm cục đen, than chì, tuyết tùng, trà đen và khói.

Khi quý vị thưởng thức vang ngay từ ngụm đầu tiên sẽ bắt gặp hương thơm của một số loại trái cây chín mọng như việt quất, quả mâm xôi, quả anh đào, quả sung; đặc biệt khi rượu trôi xuống cổ họng quý vị còn nhận thấy rõ hương vị của socola đen, hạt tiêu, cà phê rang và đinh hương chúng sẽ lưu lại lâu dài nơi cổ họng của quý vị đem đến sự sảng khoái bất tận sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116