Rượu Vang Mapu Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Mapu Gran Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

475.000

Mã sản phẩm :
24HWH2-475

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Tự hào là gương mặt điển hình trong số những chai rượu vang đại trà bình dân của Chile, sản phẩm Rượu Vang Mapu Gran Reserva Cabernet Sauvignon sẽ mang đến cho người dùng những cảm nhận hết sức mới mẻ. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là một lần quý khách hàng được trải nghiệm những giá trị của thiên thiên và thành quả của đôi bàn tay của những người sản xuất ra rượu tạo nên.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Baron Phillippe De Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ:  14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Chile nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối lâu đời. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ đất nước này đều có những nét đột phá rất riêng trong tính cách của rượu. Vươn lên tầm nhìn mới đỉnh cao, rượu có nét nào đó tươi trẻ nhẹ nhàng đầy lưu luyến trong từng hơi thở của chúng. Được làm nên từ vị nho vua Cabernet Sauvignon, hương vị vang là hương thơm chủ đạo của nho. Ngoài ra phức hợp hương vị rượu còn có được là từ sự kết hợp hoàn hảo bởi nhiều tầng lớp hương vị như việt quất, dâu tây, đinh hương hay anh đào. Vẫn luôn mong chờ từng khoảnh khắc thưởng thức rượu vang để người dùng được trải nghiệm với những điều ngọt ngào và thú vị nhất.

Có thể nói nhà sản xuất Baron Phillippe De Rothschild không ngừng tự hào để khẳng định tên tuổi của mình thông qua rất nhiều sản phẩm rượu vang của họ. Không chỉ có những dòng rượu cao cấp thượng hạng mà ngay cả sản phẩm rượu vang đại trà bình dân như chai rượu vang này cũng đủ sức chinh phục biết bao lòng người thưởng thức. Hãy cảm nhận chai rượu vang để bạn có thể hiểu hơn về những giá trị của thiên nhiên, đất trời cũng như con người Chile nơi xứ sở sản sinh ra những chai rượu vang giá trị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658