Rượu Vang Domaine Ruffinatto L’Infante Luberon

Rượu Vang Domaine Ruffinatto L’Infante Luberon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.540.000

Mã sản phẩm :
WH1-1540

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Vang Pháp không ngừng phát triển và cho ra những chai vang mới đẳng cấp hơn hẳn. Sự ra đời của chai Rượu Vang Domaine Ruffinatto L’Infante Luberon là một dòng vang mới của quốc gia này đã mang đến cho con người những cảm nhận tuyệt vời và thú vị hơn bao giờ hết.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Ruffinatto L’Infante Luberon

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Domaine Ruffinatto

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MourvedreSyrahGrenache

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine Ruffinatto L’Infante Luberon

Grenache – Syrah – Mourvedre là những giống nho khá phổ biến được trồng ở những khu vườn trồng nho của quốc gia Pháp nói chung. Chai rượu vang này cũng được làm nên từ sự kết hợp một cách hoàn hảo theo tỷ lệ nhất định của 3 giống nho cơ bản nêu trên. Nhờ vậy mà vang chứa đựng thứ hương vị đậm đà của nho là căn bản. Thêm vào đó vang còn toát lên chút hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ và hương thơm của thân cây gỗ sồi.

Để có được hương vị đậm đà đến như vậy thì vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhà làm rượu vang. Những trái nho được hái một cách thủ công tỉ mỉ bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề. Sau đó người ta mang nho về nhà máy sơ chế và ép lấy nước rồi tiến hành ngâm ủ lên men. Thời gian lên men vang trong thùng gỗ sồi lên đến 18 tháng. Sau đó người ta mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm và tiếp tục bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi tung bán ra bên ngoài thị trường.

Trong những giỏ quà biếu tặng nếu như có mặt chai rượu vang chắc chắn sẽ khiến cho giỏ quà trở nên sang trọng đẳng cấp và ý nghĩa hơn hẳn. Vang tượng trưng có sức mạnh của thành công, là sự hân hoan chào đón những điều tốt đẹp nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658