Rượu vang Domaine Prieuré-Roch Nuits1er Cru

Rượu vang Domaine Prieuré-Roch Nuits1er Cru

GIÁ THAM KHẢO:

5.250.000

Mã sản phẩm :
WWWH-5408-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Đến từ vùng rượu Burgundy miền đông nước Pháp, Rượu vang Domaine Prieuré-Roch Nuits1er Cru là chai rượu cung cấp cho người thưởng thức cảm giác tròn đầy trong chính tầng hương cơ thể tỏa sáng. Rượu có nồng độ cồn 14% được sản xuất từ 100% giống nho Pinot Noir.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Domaine Prieuré-Roch Nuits1er Cru

Giới thiệu về Rượu vang Domaine Prieuré-Roch Nuits1er Cru

Mỗi một vùng nho, mỗi một niên vụ nho sẽ mang đến cho người dùng những cảm nhận khác nhau về rượu vang đó có thể là phong cách mới mẻ, tươi trẻ cũng có thể là phong cách truyền thống mà hiện đại hoặc hơn hết đó là một tính cách vang trẻ trung, năng động dễ tìm thấy trong chính cơ thể của Domaine Prieuré-Roch Nuits1er Cru.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Pinot Noir ngon, đẹp, chất lượng nhất làm nguyên liệu chủ yếu để sản xuất rượu – giống nho đặc biệt phù hợp với khí hậu, đất đai, thổ nhưỡng của lục địa trồng nho Burgundy khiến cho chai rượu vang này  mang trong mình những tầng hương vị phức tạp, nổi bật.

Đặc điểm của Rượu vang Domaine Prieuré-Roch Nuits1er Cru

Sự vững vàng của những mùi thơm tự nhiên trong rượu làm vang trở nên phát triển hơn, tự tin hơn với những nét đẹp đầy cá tính. Là chai rượu vang đỏ cao cấp, nổi tiếng nước Pháp, rượu cung cấp một cái nhìn tinh khôi, một vẻ đẹp độc đáo trong một tính cách vang thầm kín, e dè.

Phá cách trong một cơ thể rượu hài hòa, hoàn hảo là một màu đỏ ruby đậm đà, ấn tượng. Rượu hiện lên bởi sự dậy mùi thơm của các loại trái cây như mận chín, anh đào đậm vị hương các loại hoa nồng vị cay của hạt tiêu đen…

Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, người dùng đã cảm nhận được sự tinh tế mà vang mang lại, nó tròn đầy, nó vẹn nguyên trong mùi thơm trưởng thành của các loại trái cây đỏ, của hương gỗ sồi thoảng vị của nắng, của gió Burgundy. Chính vì thế Rượu được đánh giá là một chai vang nổi tiếng trên khắp các thị trường thế giới nói chung.

Rượu đã làm tròn nhiệm vụ mà nhà rượu Domaine Prieuré-Roch giao cho. Vẫn mang được những ưu điểm của chai vang truyền thống, mà vẫn toát lên được phong cách hiện đại, có được vị ngọt ngào sâu lắng hòa cùng vị chua cao mang đến một điểm kết thúc đầy ấn tượng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658