Rượu Vang Domaine Mont De Marie Anatheme

Rượu Vang Domaine Mont De Marie Anatheme

GIÁ THAM KHẢO: 

889.000

Mã sản phẩm :
PV-889-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Cinsault


Pháp là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Hàng năm quốc gia này cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng trung bình đến cao cấp đáp ứng được thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng. Một trong những chai vang có chất lượng trung bình được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hiện nay là Rượu Vang Domaine Mont De Marie Anatheme.

Rượu Vang Domaine Mont De Marie Anatheme

Thông tin về Rượu Vang Domaine Mont De Marie Anatheme

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Languedoc

► Nhà sản xuất: Domaine Mont De Marie

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Carignan, Cinsault, Aramon

Nồng độ: 12.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt gà, thịt ngỗng, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine Mont De Marie Anatheme

Với phương châm tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng vì thế nhà sản xuất luôn quan tâm đến chất lượng của chai vang này. Ông đã để cho chai vang trải qua quá trình sản xuất dài, chúng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian ủ, lên men và lão hóa lên tới 2 – 3 năm. Khi rượu đã đạt được tiêu chuẩn mới đem đi đóng chai và ổn định vài tháng tại đây rồi mới được vận chuyển đi tiêu thụ.

Rượu thích hợp sử dụng cho những bữa tiệc đoàn viên, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật hoặc thậm chí sử dụng làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều vô cùng thích hợp. Rượu sở hữu mức nồng độ cồn là 12,5 %; được trang bị một lượng axit nhẹ, tanin mềm mại, cấu trúc ổn định sẽ mang lại cho bữa tiệc của bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau hướng đến phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau kể cả phụ nữ và trẻ em.

Màu đỏ đậm chính là gam màu mà nhà sản xuất đã lựa chọn cho vang. Hương thơm của rượu có sự hòa quyện của nho và nhiều loại trái cây chín mọng, phảng phất hương thơm của hoa, gỗ sồi sẽ tạo nên một hương vị đặc biệt hấp dẫn lắng đọng nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658