Rượu Vang Domaine Maby Baroques

Rượu Vang Domaine Maby Baroques

GIÁ THAM KHẢO:

455.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
455.400
Mã sản phẩm :
PV-506-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Syrah


Có quá nhiều sự lựa chọn các loại đồ uống cho quý vị hiện nay tuy nhiên để lựa chọn được loại đồ uống phù hợp với thu nhập của gia đình bạn và có chất lượng tốt đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn thì cũng không hề dễ dàng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Rượu Vang Domaine Maby Baroques để đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình một cách trọn vẹn bạn nhé.

Rượu Vang Domaine Maby Baroques

Thông tin về Rượu Vang Domaine Maby Baroques

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Domaine Maby

► Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Syrah, Cinsault

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, thịt bê, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine Maby Baroques

Với chất lượng tốt và thơm ngon vì thế loại vang này đã được các chuyên gia đánh giá với số điểm khá cao là 87/100 điểm. Rượu có màu đỏ đậm đẹp mắt, quyến rũ; hương thơm là sự đen xen của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, mâm xôi, dâu đen, blackberry; phảng phất hương thơm của socola, khói thuốc, gỗ sồi mang đến một hương vị đặc biệt hấp dẫn chắc chắn quý vị có cơ hội thưởng thức thì đều khó có thể cưỡng lại được.

Rượu có nồng độ cồn là 15 %; cấu trúc mạnh mẽ, axit vừa đủ tạo nên một đồ uống đậm đà cho khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới. Khi quý vị thưởng thức ngụm rượu đầu tiên lưu ý quý vị nên uống một lượng nhỏ bởi với nồng độ cồn khá mạnh rất dễ gây sốc nhất là đối với khách hàng mới thưởng thức vang hoặc là phụ nữ hoặc trẻ nhỏ. Khi quý vị đã quen dần với hương vị của vang sẽ cảm nhận được vị ngọt của hoa quả tươi và các loại nguyên liệu khác len lỏi, lan tỏa và lắng đọng nơi cổ họng khá dai dẳng ngay cả khi bữa tiệc đã kết thúc.

Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ vừa phải, không quá cao và cũng không quá thấp dao động ở mức 12 – 14 độ C. Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá khoảng 30 phút rồi mới thưởng thức thì sẽ cảm nhận được hết vị ngon do rượu mang lại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658