Rượu Vang Domaine L’Ostal Cazes Grand Vin Minervois La Liviniere

Rượu Vang Domaine L’Ostal Cazes Grand Vin Minervois La Liviniere

GIÁ THAM KHẢO: 

1.400.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1400

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Bạn là một tín đồ của vang Pháp, thử hỏi chai Rượu Vang Domaine L’Ostal Cazes Grand Vin Minervois La Liviniere có bao giờ làm thất vọng đối với người thưởng thức rượu hay không. Mang đến những trải nghiệm hết sức ấn tượng nhẹ nhàng, rượu luôn là điểm nhấn cơ bản để ghi chú sâu sắc trong lòng người dùng rượu.

Thông tin về Rượu Vang Domaine L’Ostal Cazes Grand Vin Minervois La Liviniere

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Domaine L’Ostal

⭐ Vùng Làm Vang: Languedoc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: SyrahGrenache

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domaine L’Ostal Cazes Grand Vin Minervois La Liviniere

Mang tên thương hiệu Domaine L’Ostal , chai rượu vang đủ mạnh mẽ để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Thông qua những giá trị hoàn hảo và đặc biệt có trong sản phẩm rượu vang, vì thế bất cứ ai khi thưởng thức rượu cũng chẳng bao giờ quên đi được những hương vị tươi mới đầm đà có trong vang.

Được trưởng thành từ những trái nho đỏ Syrah, Grenache, chai rượu vang kế thừa một cách trọn vẹn hương vị của nho. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được hương vị rõ nét từ dâu tây, việt quất, đinh hương, gỗ sồi các loại. Sự có mặt của rượu vang đảm bảo mang đến bầu không khí đầy vui tươi ấn tượng trong lòng người dùng.

Thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách. Có lẽ vang sẽ phát huy tối đa hương vị có trong mình khi bạn thưởng thức chúng cùng với một số món ăn đơn giản như bánh mỳ nướng kẹp thịt, một chút phô mai, thịt đỏ nướng, mù ống hay sườn cừu các loại…Nên bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng chúng.

Đừng vì bất cứ lý do gì mà bạn chối từ nếm thử rượu vang bởi lẽ sự có mặt của rượu là khởi đầu thành công cho những bữa tiệc đầy lưu luyến nhẹ nhàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658