Rượu Vang Cave De Tain Première Note Syrah

Rượu Vang Cave De Tain Première Note Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

290.000

Mã sản phẩm :
MMH-291-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Với những người yêu rượu vang đỏ Pháp, họ luôn chọn Rượu Vang Cave De Tain Première Note Syrah đồng hành trong những bữa tiệc để làm nên chất xúc tác tuyệt vời, tạo nên nhiều cảm xúc cho những người ngồi chung với nhau. Việc thưởng thức chai vang này không chỉ đơn giản là để cảm nhận rõ hơn về văn hóa nghệ thuật nơi chúng được sinh ra mà còn để có một sự trải nghiệm khó thể nào quên.

Rượu Vang Cave De Tain Première Note Syrah

Thông tin về Rượu Vang Cave De Tain Première Note Syrah

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Cote de Rhône

Nhà sản xuất: Cave de Tain

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Syrah

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 16 -18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt thú rừng, thịt đỏ nướng và phô mai

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Cave De Tain Première Note Syrah

Rượu sở hữu một màu tím đậm và dày đặc. Một gam màu quyền lực và như gợi mời tất cả những ai nhìn thấy nó. Rượu mở ra hương thơm lan từ quả đỏ chín mọng hoà quyện cùng với gia vị kèm theo những đặc trưng rấ nổi bật của giống nho Syrah.

Khi thưởng thức một ly vang đỏ Pháp này, ban đầu bạn sẽ cảm nhận được hương vị đầy đặn, tròn vị của quả mâm xôi và lý chua đen cùng một chút từ hạt tiêu. Sau đó chúng sẽ nhấn nhá bởi anh đào tối, tuyết tùng, gia vị, cam thảo và đất ướt. Rượu kết thúc với một làn sóng tannin sánh, mịn và cân bằng  của những trái nho đã đến độ tuổi chín muồi ổn định.

Với một chai rượu vang khá mạnh mẽ trong hương vị nhưng chúng lại được điều chỉnh để trở nên nhẹ nhàng hơn qua nồng độ 13%. Do đó, chúng đem lại sự trải nghiệm phóng khoáng và kết thúc là dư vị thơm nồng, vô cùng hấp dẫn. Vị rượu này sẽ trở nên đặc biệt hơn và ngon hơn nếu tiếp tục lão hóa kéo dài 10 -12 năm ở trong chai.

Rượu có sự hòa quyện ăn ý với thịt thú rừng, thịt đỏ nướng và phô mai. Và để cảm nhận sự tròn trị của hương vị, bạn nên ướp lạnh ở nhiệt độ 16 -18 độ C để chúng được bung tỏa một cách tuyệt vời nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658