Rượu Vang Domaine Laroche Saint Martin Chablis

Rượu Vang Domaine Laroche Saint Martin Chablis

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
1.090.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
PPV-1090-24H

Xuất xứ :

Pháp

Độ cồn :

12%

Dung tích :

750ml

Thông tin về Rượu Vang Domaine Laroche Saint Martin Chablis

Được sinh ra bằng đôi bàn tay và khối óc khéo léo, tinh tế của nhà sản xuất Domaine Laroche, Rượu Vang Domaine Laroche Saint Martin Chablis đã khẳng định được vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng và các chuyên gia bởi hương vị thơm ngon, chất lượng tuyệt hảo và mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng vì thế không quá ngạc nhiên khi rượu đạt được số điểm 87/100 từ các chuyên gia.

Rượu Vang Domaine Laroche Saint Martin Chablis

Thông tin về Rượu Vang Domaine Laroche Saint Martin Chablis

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Domaine Laroche

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 12 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt trắng, salad, pho mát

► Quy cách: 750ml/6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine Laroche Saint Martin Chablis

Rượu được làm từ nguyên liệu chủ đạo từ giống nho nổi tiếng là Chardonnay, bên cạnh đó còn có sự phục vụ của nhiều loại trái cây tươi như lê, cam, quýt, chanh hòa quyện cùng các loại nguyên liệu khác như mùi khói, cam thảo, hương gỗ sồi tạo nên hương thơm vô cùng quyến rũ mà bạn khó có thể chối từ khi có cơ hội tiếp xúc.

Rượu có nồng độ cồn là 12 %, được đóng trong chai thủy tinh với dung tích là 750 ml, rượu thích hợp sử dụng lạnh vì thế trước khi uống quý vị có thể ướp chúng trong xô đá 30 phút rồi mới thưởng thức.

Rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sinh nhật, đoàn viên, sum họp gia đình vào cuối tuần hoặc dịp lễ tết. Nhiều khách hàng chắc chắn sẽ hỏi rằng không biết loại vang này ra đời theo quy trình thế nào, quý vị hoàn toàn yên tâm bởi vang ra đời với một quy trình hiện đại, kiểm soát chặt chẽ các khâu. Nho sau khi được ép lấy phần dịch nho thì sẽ được ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp tối thiểu 18 tháng trở lên. Khi rượu đã đạt được tiêu chuẩn của nhà sản xuất mới được đem đi đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng trước khi đem đi tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116