1.650.000₫
Xuất xứ:
Nhật Bản
Loại vang:
Shochu
Nồng độ:
40 %
Dung tích:
720 ML
Rượu Jinmatsu Amami Kokutou Shochu là một phiên bản giới hạn rất độc đáo của thương hiệu Jinmatsu được nhiều người lựa chọn làm thức uống trong các buổi tiệc sang trọng, lịch sự. Loại rượu này có nồng độ khá ấn tượng là 40%, nó mang nét quyến rũ và tinh tế riêng trong tính cách, cùng với một hương vị pha trộn giữa sự nhẹ nhàng, mềm mại với sự sắc nét, đậm đà. Chính sự đặc biệt ấy đã khiến rượu luôn nằm trong top những loại rượu được yêu thích nhất thế giới.
Nhật Bản là đất nước nổi tiếng nhất về dòng rượu sake hay Shochu nhưng nơi đây cũng lại là nguồn gốc của những loại Whisky mới. Dường như nhiều người đã rất quen thuộc với hương vị đặc trưng của Whisky có nguồn gốc từ Scotland nhưng họ muốn trải nghiệm loại rượu này theo phong cách hiện đại và độc đáo hơn thì không nên bỏ qua Whisky Nhật Bản.
Rượu Jinmatsu Amami Kokutou Shochulà một cái tên được đánh giá rất cao, được sản xuất với phiên bản giới hạn. Hương vị của rượu được đánh giá là đẳng cấp trứ danh và điều này được ké thừa từ cách ngâm ủ truyền thống lâu đời cùng với sự đặc trưng riêng từ nguyên liệu. Với nét đặc biệt làm nên thương hiệu không chỉ tại Nhật mà trên toàn thế giới, vậy nên loại rượu này thích hợp thưởng thức vào những dịp lễ hội hay trong các buổi tiệc quan trọng.
Rượu Jinmatsu Amami Kokutou Shochu mang trong mình sự quyến rũ và tinh tế đến từ hương vị của dòng Whisky 5 năm tuổi. Chúng được tạo ra bởi một quy trình rất phức tạp và đầy công phu.
Khi thưởng thức, rượu mang đến những cảm nhận hết sức đặc biệt với phức hợp mùi hương từ vani, mứt và mùi khói nhẹ. Tiếp đến là hương vị mềm mại, thanh khiết từ gạo hòa với chút men cay nồng rất sắc nét.
Với những người sành sỏi, họ còn tinh ý nhận ra hương vị của rượu có sự hài hòa của đường nâu và mùi thơm của thùng sherry, thể hiện sự vượt trội về một whisky mạch nha đơn. Những yếu tố đó giúp cho rượu trở thành tuyệt phẩm cho tình thân,giúp gắn kết những tái tim yêu lại với nhau.
Nguyên liệu để tạo ra loại rượu này là gạo tinh chế kỹ, đường nâu và dòng nước tinh khiết. Hỗn hợp này sẽ được lên men trong thùng gỗ sồi cùng thạch, sau đó chúng tiếp tục được ủ trong 5 năm ở thùng gỗ sồi. Điều này sẽ giúp các hương vị được thấm nhuần và sâu lắng hơn,tạo ra thứ thức uống có thể làm rung động bất cứ trái tim của người thưởng thức nào.
Với nồng độ cồn 40% khá cao cùng với tính chất sâu lắng đậm vị, Rượu Jinmatsu Amami Kokutou Shochu có thể uống ở nhiệt độ bình thường, uống lạnh hay uống nóng tùy thích. Đồng thời, bạn cũng có thể pha rượu với nước trái cây hay soda để tạo ra thức uống pha trộn đặc biệt hơn.