Rượu Vang Domaine Filliatreau Chateau Fouquet Cuvee Des 12 Futs Saumur

Rượu Vang Domaine Filliatreau Chateau Fouquet Cuvee Des 12 Futs Saumur

GIÁ THAM KHẢO: 

1.296.000

Mã sản phẩm :
PPV-1296-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc


Chất lượng được tạo nên từ thương hiệu của một chai vang, sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới là đất nước Pháp, được tạo nên bởi nhà sản xuất nổi tiếng là Domaine Filliatreau vì thế sau vài năm xuất hiện trên thị trường Rượu Vang Domaine Filliatreau Chateau Fouquet Cuvee Des 12 Futs Saumur đã nhanh chóng chiếm được tình cảm và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường rượu vang thế giới.

Thông tin về Rượu Vang Domaine Filliatreau Chateau Fouquet Cuvee Des 12 Futs Saumur

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Loire Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Franc

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Các món ăn từ thịt bò, thịt nai, thịt cừu, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine Filliatreau Chateau Fouquet Cuvee Des 12 Futs Saumur

Nguyên liệu chính để sản xuất ra chai vang này chính là nho Cabernet Franc, nho được trồng và chăm sóc hoàn toàn bằng phân hữu cơ và không sử dụng thuốc kích thích và trừ sâu vì thế rất phù hợp cho sự phát triển của cây nho, cung cấp một nguồn nguyên liệu đầu vào để sản xuất vang. Ngoài nho nhà sản xuất còn khéo léo kết hợp nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như blackberry, dâu đen, anh đào và một số nguyên liệu khác như cam thảo, vanilla, gỗ sồi tạo nên một hương vị đậm đà, ngọt ngào lan tỏa khắp vòm họng khi quý vị thưởng thức vang.

Rượu có màu đỏ đậm đặc trưng từ nho, khi thưởng thức quý vị còn cảm nhận được một chút chát sau đó sẽ là vị ngọt dai dẳng còn lưu lại và lắng đọng nơi vòm họng lâu dài. Rượu được trang bị cấu trúc ổn định, tanin hài hòa, lượng axit nhẹ tạo nên sức hấp dẫn cho vang và đặc biệt rất dễ sử dụng vì thế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả người già và trẻ em. Rượu chính là món quà mà nhiều khách hàng sử dụng để làm quà tặng và thiết đãi gia đình, bạn bè và người thân.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116