Rượu Smirnoff Vodka Red 700 ML

Rượu Smirnoff Vodka Red 700 ML

GIÁ THAM KHẢO: 

386.000

Mã sản phẩm :
PV24H-386

Xuất xứ:

Canada

Loại vang:

Rượu Vodka

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Rượu Smirnoff Vodka Red là một trong những chai vang Vodka khá mạnh được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Vang có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường vang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao bởi các chuyên gia và người tiêu dùng. Quý vị là người ưa thích những cảm giác mạnh thì sự lựa chọn vang là một ý tưởng không hề tồi.

Rượu Smirnoff Vodka Red

Thông tin về Rượu Smirnoff Vodka Red

► Xuất Xứ: Canada

► Thương Hiệu: Smirnoff

► Loại Vang: Rượu Vodka

► Nguyên liệu lên men: Ngũ cốc, vani và một số nguyên liệu khác

► Nồng Độ: 40 %

Dung Tích: 700 ml

Mô tả hương vị của Rượu Smirnoff Vodka Red

Nguyên liệu chính là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Vang được tạo nên từ hỗn hợp các loại nguyên liệu và gia vị bao gồm các loại ngũ cốc, vani, khói, tiêu mang đến hương vị hấp dẫn và dư vị ngọt ngào kéo dài sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức vang. Vang là sự lựa chọn hàng đầu cho những cuộc họp lớp, tiệc chiêu đãi bạn bè, sử dụng cho đám cưới hỏi, tân gia, đầy tháng.

Trước khi xuất hiện trên thị trường vang đã phải trải qua quá trình chưng cất kép với quy trình lọc bằng than tinh tế, độc đáo đã mang lại những hương vị hấp dẫn cho vang. Trước khi vang được đóng chai chúng đã phải trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, trải qua 47 lần kiểm tra chất lượng điều đó cho thấy sự kỳ công của nhà sản xuất để cho ra đời dòng vang chất lượng này. Với nồng độ cồn khá mạnh lên tới 40 % vang thích hợp sử dụng cho những khách hàng ưa cảm giác mạnh, thích sự mạo hiểm vì thế quý vị nên cân nhắc khi sử dụng vang tránh hiện tượng sốc khi sử dụng quý vị nhé.

Vang cần được bảo quản nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp có như vậy vang mới giữ được hương vị và chất lượng lâu dài quý vị nhé. Vang có thể sử dụng nguyên chất khi ướp lạnh hoặc sử dụng cùng với đá viên. Ngoài ra quý vị có thể sử dụng cùng soda và một lát chanh mỏng để tăng thêm độ hấp dẫn cho vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh

Có thể bạn quan tâm

Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658