2.100.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Domaine Faiveley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Rượu vang Domaine Faiveley Nuits Saint Georges Les Lavieres sinh ra tại vùng Nuits Saint Georges – Pháp,Được nhà sản xuất Domaine Faiveley lên men từ giống nho Pinot Noir với nồng độ cồn 13%, nó thích hợp sử dụng trong nhiều bữa tiệc sang trọng của bạn và gia đình.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu là một chai rượu vang đặc biệt tại Pháp, rượu hòa quyện hoàn hảo giữa quy trình sản xuất truyền thống và hiện đại. Với mong muốn mang đến cho thực khách một chai rượu hoàn hảo và có ý nghĩa tinh thần, nhà sản xuất đã cho ra đời dòng rượu vang này, chính vì vậy bạn không cần lo ngại về chất lượng sản phẩm, nó đem lại cho bạn đầy đủ những thứ bạn cần ở một chai vang hảo hạng .
Nuits Saint Georges – Bourgogne là một vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Pháp, hàng năm nơi đây cho ra đời hàng ngàn những chai rượu vang ngon thuộc hàng thượng hạng. Là một đứa con tinh thần của vùng đất này, rượu mang trong mình những phẩm chất tinh túy nhất của nơi đây. Rượu là sự kết hợp của nhiều giống nho đặc trưng tại Pháp, với màu đỏ ruby sâu đậm, chai rượu vang này mang một vẻ đẹp đầy lôi cuốn, nó khiến bất kỳ ai nhìn thấy đều không thể rời mắt.
Rượu có hương vị nồng nàn quyến rũ, nó là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi điển hình, nổi bật là hương thơm của anh đào, mận, mâm xôi, một chút vani béo ngậy, thêm một chút hương hoa và hương gỗ sồi nồng nàn. Khi mở nút chai rượu vang này ra người thưởng thức sẽ không khỏi đê mê ngây ngất. Nhâm nhi ngụm rượu sẽ cho ta cảm nhận về một cấu trúc mạnh mẽ với độ chua và chát vừa phải cùng với dư vị dai dẳng và sâu lắng chai rượu vang này đã dần chiếm chọn được tình cảm của thực khách lúc nào không hay.
Lưu ý thêm là nên sử dụng chai rượu vang này với các loại thịt nướng, bít tết phi lê hay chim cút trong sốt redcrrant và để đạt được độ ngon phù hợp hãy sử dụng rượu với nhiệt độ vào khoảng 14 đến 16 độ C.
Từ các gốc nho có tuổi đời lâu năm, những người nông dân chăm sóc và thu hoạch nho từ ruộng về kho. Tại đây người ta tiến hành phân loại nho bằng tay, tỷ lệ nho bỏ cuống, tùy thuộc và ý của nhà sản xuất. Sau đó người ta lên men chúng để chiết xuất được hương liệu và màu từ vỏ nho, công đoạn này diễn ra khoảng 19 ngày. Tiếp theo tiếp tục ủ thứ chiết xuất được đó trong những thùng gỗ sồi Pháp tới 14 tháng được các chuyên gia điều chỉnh nhiệt độ để có thể cho được chai rượu vang tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng.