Rượu Vang Domaine Faiveley Mercurey

Rượu Vang Domaine Faiveley Mercurey

GIÁ THAM KHẢO:

880.000

Mã sản phẩm :
DDDL-1144-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Domaine Faiveley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Domaine Faiveley Mercurey là một sản phẩm đặc biệt tới từ hãng Domaine Faiveley – Pháp, rượu được làm từ 100% giống nho Pinot Noir với nồng độ cồn 13%, loại rượu vang này chắc chắn sẽ làm bạn và tất cả mọi người phải hài lòng về chất lượng của nó.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Domaine Faiveley Mercurey

Giới thiệu rượu vang Domaine Faiveley Mercurey

Nói về rượu vang Pháp thì chưa bao giờ là hết hót, là một trong những chai rượu vang điển hình tại đây, rượu vang Domaine Faiveley Mercurey mang trong mình hương thơm nồng nàn từ nhiều loại trái cây cùng chất lượng hoàn hảo, ngay từ khi xuất hiện chai rượu vang này đã mang đến cho người thưởng thức nhiều cung bậc cảm xúc sâu lắng, khó quên.

Đặc điểm rượu vang Domaine Faiveley Mercurey

Đến từ xứ Mercurey thuộc vùng sản xuất rượu vang có tiếng Bourgogne của Pháp, tại đây thì hầu như tất cả các loại rượu vang đều được làm từ giống nho Pinot Noir, và dĩ nhiên đây chẳng phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất lại chọn loại nho này. Giống nho này mang trong mình hương vị của thiên nhiên, trong tiếng Pháp thì Pinot Noir được dùng để miêu tả những chùm nho có hình nón nhìn như quả thông vậy còn từ Noir thì trong tiếng Pháp ám chỉ màu đen sẫm vậy nên chai Domaine Faiveley Mercurey có màu đỏ ruby sâu đậm và lôi cuốn.

Hòa quyện trong chất rượu đó là làn hương thơm nồng nàn từ nhiều loại hoa quả tươi, nổi bật là hương hoa violet, hương anh đào, mận, mâm xôi. Ẩn sâu trong chất rượu là làn hương thơm phảng phất của gia vị và gỗ sồi thanh lịch. Rượu mang trong mình cấu trúc cân bằng với nồng độ cồn 13%, có tannin ổn định cùng axit nhẹ nhàng chính vì vậy mà chai rượu này mang đến cho người thưởng thức nhiều cảm nhận đặc biệt. Rượu cung cấp sự đậm đà mà cũng tươi mới như thiếu nữ xinh đẹp, một vẻ đẹp giản dị của nhưng cô gái thôn quê khiến bao chàng trai say đắm ngày nhớ đêm mong.

Quy trình sản xuất rượu vang Domaine Faiveley Mercurey

Khi đề cập tới nho Pinot Noir đây được biết đến là một giống nho cực kì nhạy cảm với điều kiện thời tiết, nhìn chung để chăm sóc được chúng không phải điều đơn giản nó phụ thuộc rất nhiều vào ngoại cảnh và cũng rất dễ mắc phải bệnh tật nên rất dễ bị thối. Các chuyên gia tại đây đã phải dày công chăm nom quan sát và phòng ngừa kịp thời để giúp cho những gốc nho đơm hoa kết trái và đem lại những trái nho ưng ý nhất để tạo lên chai rượu vang hảo hạng này.

3/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658