Rượu Vang Bernard Series Old Vine Chenin Blanc

Rượu Vang Bernard Series Old Vine Chenin Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

895.000

Mã sản phẩm :
WH-1155

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Rượu Vang Bernard Series Old Vine Chenin Blanc đảm bảo sẽ làm hài lòng đối với tất cả những người hâm mộ rượu vang Nam Phi. Và tự bao giờ đây trở thành dòng vang được rất nhiều người tìm kiếm và săn lùng. Sự ra đời của chai rượu vang đã phần nào khẳng định được tên tuổi của nhà sản xuất cũng như vị thế của vang Nam Phi trên thị trường rượu vang thế giới.

Rượu Vang Bernard Series Old Vine Chenin Blanc

Thông Tin Về Rượu Vang Bernard Series Old Vine Chenin Blanc

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: Bellingham

Vùng Làm Vang: COASTAL REGION

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chenin Blanc

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bernard Series Old Vine Chenin Blanc

Với đặc điểm của tự nhiên vô cùng thuận lợi đã khiến cho vùng đất COASTAL REGION có những điều kiện căn bản để hình thành những khu vườn trồng nho có diện tích lớn. Nhờ vậy những gốc nho nơi đây có tuổi đời hàng mấy chục năm tuổi trong đó phải kể đến đó chính là giống nho Chenin Blanc này.

Chai rượu vang được làm từ giống nho Chenin Blanc. Do đó vang hội tụ được đầy đủ hương vị từ nho. Thêm vào đó còn là hương đầy tiềm năng của trái cây chín khác cũng như của khoáng chất. Sự đậm đà trong hương vị của rượu sẽ là yếu tố không bao giờ khiến cho người thưởng thức có thể lãng quên đi.

Sở hữu một sắc màu vàng rơm óng ả, vang mang trong mình sắc đẹp của niềm tin, của biết bao hy vọng. Với nồng độ nhẹ nhàng 12.5% đủ để cho người dùng cảm nhận được sự tinh tế và thuần khiết có trong chai vang ấy.

Một số món ăn phù hợp để bạn thưởng thức kèm cùng với chai vang này đó là tôm, cá nướng và các loại hải sản khác. Hãy biết cách thưởng thức rượu vang để bạn có thể chứng tỏ được mình là một người sành rượu và am hiểu vang Nam Phi hơn bất cứ thứ vang nào.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658