Rượu Vang Domaine Cazes Alter

Rượu Vang Domaine Cazes Alter

GIÁ THAM KHẢO: 

1.220.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1220

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Mang tên thương hiệu Domaine Cazes, chai rượu vang Domaine Cazes Alter trở thành một món ăn tinh thần hoàn hảo đặc biệt. Sự nhẹ nhàng đầy lưu luyến có trong phong cách của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên những ghi chú tuyệt vời mà bất cứ ai hễ nếm thử rượu 1 lần cũng tấm tắc gật đầu khen ngợi. Hãy cảm nhận rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim để bạn có thể thấy được rằng rượu hoàn hảo như chưa từng gặp gỡ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Cotes du Roussillon Villages AOP

Hãng sản xuất: Domaine Cazes

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Grenache, MourvedreSyrah

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Vùng làm vang Cotes du Roussillon Villages AOP nước Pháp không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ vùng sản xuất. Mang những tính cách rất riêng, độc đáo và mới mẻ có phần vô tư trẻ trung năng động, chai rượu vang ấn tượng ngay từ chính cái tên gọi thân thương quen thuộc của chúng.

Nằm trong top những chai vang đỏ sáng giá nhất của Pháp, rượu lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng không riêng gì ở Pháp mà lan rộng ra thị trường khắp thế giới nói chung. Sự trưởng thành hoàn hảo từ ba giống nho cơ bản đó là nho Grenache, Mourvedre và Syrah là một ghi chú trưởng thành với nhiều hương vị. Vang là sự hòa quyện của hương vị nho rồi còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn của hương vị một số trái cây chín đỏ khác nữa như dâu tây, tuyết tùng và cam thảo.

14% là nồng độ cồn có trong rượu. Một cấu trúc vang cân bằng săn chắc và một nồng độ cồn lưu luyến nhẹ nhàng chắc chắn sẽ làm nên những giá trị ấn tượng khó phai. Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang nước này thì đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được sở hữu cùng với sản phẩm rượu vang ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658