Rượu Vang Dog Point Vineyard Sauvignon Blanc

Rượu Vang Dog Point Vineyard Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

1.227.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-1227

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


New Zealand tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Rượu Vang Dog Point Vineyard Sauvignon Blanc có lẽ trở thành một trong số những gương mặt sáng giá điển hình tiêu biểu của họ. Có những hương vị phong phú và đậm đà, sự có mặt của chai rượu vang sẽ đảm bảo làm nên những cung bậc cảm xúc khác nhau nhất định dành cho người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Dog Point Vineyard Sauvignon Blanc

 Xuất Xứ: New Zealand

 Thương Hiệu: Dog Point

Vùng Làm Vang: Marlborough

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Dog Point Vineyard Sauvignon Blanc

Dog Point không ngừng toả sáng trên thị trường và nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang thế giới. Nhờ có sự phong phú và đa dạng trong những tác phẩm rượu vang của họ khác nhau, vì thế cho nên rượu vang đến từ thương hiệu Dog Point đáp ứng được tối đa nhu cầu thưởng thức của quý khách hàng.

Chai rượu vang này là một trong số những chai vang trắng cao cấp của họ. Có hương vị ngọt ngào và phong phú bên trong, rượu là một phức hợp từ hương vị đan xen lẫn lộn của nho Sauvignon Blanc rồi đến hương vị của những trái cây mùa hè tươi mát.

Nồng độ cồn trong rượu hết sức nhẹ nhàng chỉ với 13%, vang đảm bảo làm nên những ấn tượng mạnh mẽ trong cấu trúc của chai rượu vang và làm nên những kết thúc lâu dài bền chặt.

Thưởng thức rượu cần kết hợp dùng kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu. Ngoài ra những món ăn được chế biến ăn sẵn như xúc xích và phô mai cũng sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658