Rượu Vang Moss Wood Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Moss Wood Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

4.001.000

Mã sản phẩm :
PV-4001-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai Rượu Vang Moss Wood Cabernet Sauvignon này chưa? Nếu chưa từng có cơ hội thưởng thức thì đó quả thực là một thiếu xót đối với bạn. Rượu như điểm tựa tâm hồn để xua đi mọi buồn phiền trong cuộc sống. Rượu là sự lựa chọn hoàn hảo để mang đến không khí lãng mạn và vui tươi dành cho những người thưởng thức vang.

Rượu Vang Moss Wood Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Moss Wood Cabernet Sauvignon

Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Moss Wood

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang Moss Wood Cabernet Sauvignon

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn giống nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu cơ bản để làm nên chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này. Đây là giống nho rất phổ biến được trồng ở khá nhiều nơi trên toàn thế giới với những khu vườn trông nho rộng lên đến vài ha. Hơn nữa với tuổi đời gắn liền với những gốc nho mấy chục năm tuổi đã mang đến những trái nho thơm ngon tròn trịa góp phần làm nên sự thành công của nhiều nhà sản xuất rượu vang, đánh dấu được tên tuổi của mình trên thị trường khắp các nước.

Được phát triển theo phong cách hiện đại với nồng độ 14%, rượu tích hợp hương thơm của nhiều loại trái cây như việt quất, mâm xôi và vị hoa tinh tế. Mọi thứ như mang đến cảm giác vô cùng mới lạ dành cho người dùng. Chính vì điều đó mà chai vang được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như sự đẳng cấp có trong nó.

Với nhiều tiềm năng vốn có của mình, rượu phát huy và tỏa sáng ở khắp mọi nơi để mang đến cho người dùng một sự hài lòng hơn cả mong đợi. Rượu thích hợp để bạn lựa chọn cho những món quà tặng biếu, tiệc tất niên cuối năm để mang đến những không khí vui tươi đầm ấm nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658