Rượu Vang Diavolo Rosso 17

Rượu Vang Diavolo Rosso 17

GIÁ THAM KHẢO:

1.090.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1.200-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Diavolo Rosso 17 xuất xứ Ý, giống nho Primitivo, nồng độ 17%, đây là một dòng vang phổ biến có mặt ở hầu khắp thị trường các nước hiện nay, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Rượu Vang Diavolo Rosso 17

Giới thiệu về rượu vang Diavolo Rosso 17 

Trong xu thế phát triển của xã hội theo hướng toàn cầu hóa thì rượu vang có vai trò vô cùng quan trọng, chúng được coi là một yếu tố, một công cụ để gắn kết mối quan hệ giữa con người với con người trong toàn xã hội được gắn bó thân thiết và xích lại gần nhau hơn.

Diavolo Rosso 17 là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của nền sản xuất công nghiệp rượu vang của quốc gia này, đồng thời nó là tất cả những tâm huyết và đam mê của những người lao động muốn gửi gắm đến nhân loại về tình yêu thiên nhiên và con người Italia. Thưởng thức một ly Diavolo Rosso 17 bạn bất chợt nhận ra rằng thế giới tươi đẹp, niềm vui và hạnh phúc không ở đâu xa vời mà nó ở ngay trước mắt lắng sâu trong vòm miệng mà không bao giờ phai nhạt.

Đặc điểm của rượu vang Diavolo Rosso 17 

Diavolo Rosso 17 trở nên có tên tuổi trên thị trường là bởi những đặc điểm riêng vốn có của nó. Đây là loại rượu vang được sản xuất từ giống nho Primitivo – là giống nho tuyệt hạng nhất ở khu vực Manduria nước Ý với vị nho đậm đà sắc nét và tròn trịa nhất, được lựa chọn làm nguyên liệu chính để sản xuất nên dòng rượu vang Diavolo Rosso 17 .

Rượu có hương vị khá phong phú, nó gợi lên được những sắc thái rõ ràng của những loại trái cây như anh đào, việt quất, mứt blackberry và nho.Nồng độ cồn có trong rượu đạt 17%, dung lượng 750ml, rượu khá mạnh bởi có lượng axit trong rượu cao thích hợp để sử dụng cho những đấng mày râu sang trọng và đẳng cấp nhất.

Những món ăn thích hợp được lựa chọn để thưởng thức cùng với dòng rượu vang này là thịt nướng, nước sốt thịt, hầm thịt heo…bạn nên uống rượu khi chúng ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ để có hương vị tuyệt hảo nhất cho dòng rượu vang này.

Quy trình sản xuất rượu vang Diavolo Rosso 17 

Diavolo Rosso 17 được sản xuất theo một quy trình nhất định mà ở đó nó đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ trong suốt quá trình làm rượu vang.Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề rượu vang, họ chăm chút cho từng trái nho, họ nâng niu trái nho như nâng niu bao ước mơ và hoài bão cháy bỏng của họ, đó là niềm đam mê, niềm khát khao để làm chủ một thương hiệu rượu vang đẳng cấp có mặt trên thị trường.

Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp dưới sự kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ trong khoảng 12 đến 16 tháng rồi mới đóng chai bảo quản và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658