650.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu vang Delor Héritage 1864 Sauternet là một trong những dòng vang phổ thông của Pháp mang đến cho tất cả những người thưởng thức rượu vang một sự hài lòng đến bất ngờ mà bất cứ ai dù thưởng thức một lần cũng không bao giờ quên được. Rượu có xuất xứ tại Pháp, được làm nên từ giống nho Sauvignon blanc, có nồng độ cồn 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Nằm trong bộ sưu tập của những dòng vang ngọt Pháp nói chung, rượu luôn khẳng định được thương hiệu và chất lượng của mình trước nhiều dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay được nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn.
Rượu được làm nên từ giống nho cơ bản đó chính là nho Sauvignon Blanc. Đây được coi là giống nho khá phổ biến được trồng ở nhiều nơi trên mọi quốc gia với chất lượng nho thơm ngon và hoàn hảo làm nguyên liệu không thể thiếu để làm nên nhiều dòng vang kỳ tích.
Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 13%, bạn hoàn toàn sẽ được thưởng thức rượu với một không khí đầy thoải mái và dễ chịu nhất bởi một phong cách nhẹ nhàng và mềm mại của rượu đã chiếm được tình cảm của mọi trái tim.
Hương vị đặc trưng của dòng rượu vang này thể hiện một cách cân bằng nhất trong hương thơm của rượu, đó là một sự kết hợp khá hài hòa của một số loại trái cây màu vàng kết hợp với các trái cây đã được sấy khô. Bên cạnh đó cùng với sự góp mặt của một chút mật ong càng toát lên sự đặc biệt ngọt ngào nhất trong hương vị của dòng rượu đó.
Những món ăn thích hợp để ăn kèm cùng với dòng rượu vang này để mang đến sự đậm đà và phát huy được những giá trị tối ưu nhất cho cả hai đó chính là các món ăn hải sản như cá hồi hay sò điệp, một số loại sala hoa quả rau tươi, những món tráng miệng, bánh hạnh nhân, hay phô mai …
Nhiệt độ lý tưởng dành cho các bạn khi thưởng thức dòng rượu vang ngọt này khi chúng đạt ở từ 16 đến 20 độ.
Nhà làm rượu đã lựa chọn giống nho Sauvignon Blanc làm nguyên liệu chính cho sản xuất rượu, họ chọn lọc nho một cách khá cẩn thận để có được những trái nho – nguyên liệu chính của sản xuất dòng rượu vang đảm bảo hoàn hảo nhất cả về chất lượng, hương vị cũng như màu sắc…
Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.