850.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Tempranillo
Rượu vang Lagranja Family Reserve luôn mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người đã từng thưởng thức rượu bởi một phong cách riêng độc đáo đồng thời để lại một bầu không khí hết sức vui tươi sống động.Rượu thuộc top những chai rượu vang Tây Ban Nha ngon đang bán chạy tại việt Nam, rượu được làm từ giống nho Tempranillo có độ cồn 13,5%, dung tích 750ml
Nói đến đất nước Tây Ban Nha là nói đến xứ sở của rượu vang nhân loại với truyền thống của nghề sản xuất rượu vang lâu đời được nhiều người biết đến. Lagranja Family Reserve là một trong những sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của quốc gia này được sản xuất tại vùng Bodegas Santalba Rioja Alta Tây Ban Nha.
Lagranja Family Reserve thích hợp để cho các bạn lựa chọn sử dụng trong những bữa cơm gia đình sum vầy để mang đến một không khí ấm áp và tràn ngập tình yêu thương.
Với nồng độ cồn là 13.5%, dung lượng 750ml rượu mang một tính cách nhẹ nhàng và êm ái để thổi hồn vào lòng người một cách hết sức tự nhiên.
Lagranja Family Reserve hiện lên một cách hết sức quyến rũ lôi cuốn bởi một màu đỏ ruby rực rỡ. Đặc biệt với hương vị ngọt ngào và tinh tế từ hương thơm của một số loại trái cây chín mọng, của mận, xoài tây, của quả cherry và việt quất…sẽ mang đến một dư vị tuyệt vời dành cho bữa cơm gia đình mà các thành viên được quây quần trong không khí tràn trề hạnh phúc yêu thương.
Bạn có thể thưởng thức Lagranja Family Reserve để kết hợp ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như pizza, thịt bò hay đồ nướng..với điều kiện nhiệt độ thích hợp là từ 14 cho đến 16 độ.
Nhà sản xuất đã sử dụng cả vỏ nho cùng trái nho để đưa vào quá trình lên men rượu vang nhằm tạo ra một màu đỏ cho rượu.
Nho khi được thu hoạch và mang về nhà máy, người ta đã sơ chế và chọn lọc nho một cách hết sức kỹ càng để đưa vào hệ thống máy ép lấy hỗn hợp nho làm men ủ rượu.
Rượu vang Lagranja Family Reserve được nhà sản xuất ủ lên men bằng những chiếc thùng gỗ sồi trong thời gian nhất định thông thường là 8 tháng và có thể lâu hơn tùy mục đích để tạo nên một dòng vang chất lượng hoàn hảo nhất.
Sau khi kết thúc quá trình lên men rượu xong, nhà sản xuất sẽ mang rượu ra để đóng chai thành phẩm và bảo quản trong hầm rượu lạnh thêm một vài tháng nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường của các nước khác nhau để mang đến cho khách hàng một dòng rượu vang tuyệt hạng.