1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Petit Verdot
Rượu Vang Daou Cabernet Sauvignon Paso Robles là dòng vang đỏ Mỹ nổi tiếng về dư vị nổi bật, kết cấu chắc chắn với hàm lượng trái cây lên men vô cùng tuyệt đẹp. Rượu được sản xuất bởi thương hiệu DAOU nổi tiếng, gắn liền với quy trình điều chế, lên men và ngâm ủ tuyệt vời, chính vì vậy từng giọt rượu kết tinh đều mang giá trị đặc sắc, chất lượng, đáng để bất kì thực khách nào cũng có thể trải nghiệm.
► Xuất Xứ: Mỹ
► Thương Hiệu: DAOU
► Vùng Làm Vang: Paso Robles
► Loại Vang: Rượu vang đỏ
► Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot
► Nồng Độ: 14,5%
► Dung Tích: 750ml
► Nhiệt Độ Phục Vụ: 16 – 20 độ C
► Quy Cách: 6 chai / thùng
Cấu trúc chai rượu vang được đánh giá là tốt nhất từ trước đến nay, thể hiện vô cùng dẻo dai, linh hoạt và cân đối. Vị ngọt ngào chủ đạo của những trái nho chín chính là giá trị nổi bật nhất mà vang có được. Tỉ lệ phối trộn vô cùng tinh xảo của ba giống nho gồm 83% Cabernet Savignon, 13% Merlot và 4% Petit Verdot đã làm cho hương vị và mùi thơm của rượu trở nên vô cùng đậm đà và tinh tế, mang giá trị độc tôn đầy kiêu hãnh và nữ tính. Mùi nước trái cây lên men chín muồi thực sự rất tuyệt vời, thấm đẫm mùi nho, táo đỏ, anh đào và dâu tây.
Ngoài ra, rượu còn được đánh giá là loại rượu phong phú dư vị. Đó chính là nhờ vào sự góp mặt của độ tannin khá cao của vỏ nho, đậm và chát ở đầu lưỡi. Cùng với đó là độ chua mịn kéo dài với hương thơm cay mát của acid tươi, đất ướt, da thuộc và hạt tiêu. Những đường nét của rượu càng làm cho rượu thể hiện được những vẻ đẹp nhiệt đới ấm áp và gần gũi. Độ trơn, trôi chảy và mượt của rượu rất tốt, thấm đẫm và mềm mại ở trong vòm miệng.
Rượu vang đỏ luôn là thức uống đồng hành lí tưởng cùng các món ăn từ thịt đỏ trên bàn tiệc, chẳng hạn như thịt bò nướng, bít tết, phi lê, sườn cừu, thịt dê, nai, các món hầm sốt vang, hun khói kèm pho mai tươi,… Nhiệt độ hoàn hảo để trải nghiệm dòng vang tuyệt vời này vào khoảng 16 – 20 độ C.