Rượu Vang Terre Di Sole Bianca

Rượu Vang Terre Di Sole Bianca

GIÁ THAM KHẢO: 

266.000

Mã sản phẩm :
AAV1-300

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia Bianca


Nhắc đến những chai rượu vang của đất nước Italia thì có lẽ không thể không nhắc đến Rượu Vang Terre Di Sole Bianca. Đây là một trong số những chai vang làm rung động biết bao những trái tim của người thưởng thức bởi hương vị, sự đậm đà có trong rượu để bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức chúng một lần cũng khó lòng có thể quên đi được nó.

Rượu Vang Terre Di Sole Bianca

Thông tin về rượu vang Terre di Sole Bianca

Xuất xứ: Ý

Hãng sản xuất: Cantine SanPancrazio

Vùng sản xuất: Salento – Puglia

Giống nho: Malvasia Bianca

Nồng độ: 12.5%

Màu sắc: Vàng rơm

Ghi chú nếm thử – mùi vị của rượu vang Terre di Sole Bianca

Không giống như những dòng rượu vang khác, Rượu Vang Terre Di Sole Bianca mang trong mình một phong cách riêng, đậm đà khó cưỡng. Với phong cách độc đáo đến như vậy, vang trở thành sự lựa chọn và là người bạn đồng hành cùng mọi người trong những bữa tiệc, trong sự chào đón hân hoan của những ngày vui lễ hội.

Giống nho Malvasia Bianca được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu căn bản cho dòng rượu vang này. Không phải ngẫu nhiên nhà sản xuất lại lựa chọn chúng mà bởi vì đây là giống nho tiêu biểu làm nên dòng vang trắng đậm đà hảo hạng.

Rượu mang hương vị thơm ngon từ hương thơm ucar nhiều trái cây vùng Địa Trung Hải. Đó là một cấu trúc rượu cân bằng đầy tươi mới để lại dư vị bền lâu với nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 12.5% cùng với màu sắc vàng rơm óng ả hấp dẫn người thưởng thức ngay từ cái nhìn ban đầu.

Nhiệt độ lý tưởng nhất để bạn thưởng thức chai vang này là từ 6 cho đến 10 độ C và rượu càng trở nên đậm đà hơn khi bạn biết cách dùng rượu với các món ăn từ hải sản, cá..và một chút phô mai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658