Rượu Vang Da Cabernet Sauvignon Reserve

Rượu Vang Da Cabernet Sauvignon Reserve

GIÁ THAM KHẢO:

536.000

Mã sản phẩm :
TL1-536

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Bạn là một người hâm mộ vang Pháp thì có lẽ những chai vang có tên tuổi của Pháp nói chung sẽ không còn trở nên xa lạ. Bên cạnh những sản phẩm rượu vang có tên tuổi và chất lượng trên thị trường hiện nay thì Pháp luôn cập nhật những sản phẩm rượu vang mới nhất để đáp ứng sự đa dạng nhu cầu ngày càng phát triển của con người. Và Rượu Vang Da Cabernet Sauvignon Reserve là một chai vang mới của Pháp. Rượu mang đến một cái nhìn đấy ấn tượng mới mẻ khó quên trong lòng.

Thông tin về Rượu Vang Da Cabernet Sauvignon Reserve

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Domaine Astruc

► Vùng làm vang: Languedoc

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16-18 độ.

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Da Cabernet Sauvignon Reserve

Tự hào là một chai vang đỏ mới đến từ đất nước Pháp, rượu vang luôn khẳng định được mình trong bất kể hoàn cảnh và điều kiện nào. Ngay từ khi mới ra đời và đi vào thị trường, chai vang đã thu hút đông đảo những tâm hồn đam mê rượu vang Pháp. Hơn thế nữa chỉ cần nhấp môi thử 1 lần duy nhất thì có lẽ cảm giác cũng khó trở nên diễn đạt thành lời.

Trong vòm miệng, vang toát lên một thứ hương thơm ngọt ngào và thanh mát. Hương thơm ấy được tạo nên từ hương thơm của mâm xôi, hương hoa hồng và nhục đậu khấu. Thi thoảng vang còn bùng nổ lên chút hương vị nồng nàn từ cà phê. Vang tuyệt vời đến như thế thì chẳng có lý do gì để bạn chối từ vang thưởng thức trong những bữa tiệc quan trọng hàng ngày.

Mang một sắc màu đỏ anh đào lấp lánh, rượu hiện ra trước mắt người dùng với vẻ đẹp đầy lưu luyến bởi ước mơ tỏa sáng khắp hệ thống rượu vang của nhân loại. Bạn chỉ cần lựa chọn một số món ăn như thịt bò hay thịt dê thưởng thức kèm cùng với chai vang, chắc chắn vang không bao giờ khiến cho ai cảm thấy thất vọng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658