1.800.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Rượu vang của Pháp luôn được xem là thức uống hảo hạng với hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Một trong số những dòng rượu vang nổi tiếng cao cấp phải kể đến đó là Rượu vang Chateau Pas De L’Ane Grand Cru. Rượu được làm từ những trái Cabernet Franc, Merlot với nồng độ 13% nhẹ nhàng, vừa phải.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Chateau Pas De L’Ane Grand Cru là đứa con cưng của nhà sản xuất Chateau Pas De LAne.
Đây là một trong số những dòng rượu vang hảo hạng được chế biến bởi nguyên liệu chính từ các giống nho cơ bản đó là Cabernet Franc, Merlot của vùng Saint – Émilion, cho nên có thể nói, đây cũng là nơi bắt nguồn của loại rượu này.
Với phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống được lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi, rượu có được hương vị đậm đà và tuyệt hảo.
Rượu của nhà sản xuất Chateau Pas De L’Ane là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tâm hồn thưởng thức rượu vang không chỉ có chất lượng đỉnh cao mà mức giá rượu cũng hợp lý tương xứng với chất lượng.
Rượu mang hương vị cân bằng với chất tannin chín, cho ra kết cấu mịn, mượt. Độ nồng của rượu vừa phải, chỉ khoảng 13%, rượu hiện lên với mùi hương từ sự kết hợp của nhiều trái cây như mận, gia vị,trái cây màu đen,… tạo nên sự đa dạng trong hương vị.
Khoác lên mình một màu đỏ ruby siêu sang trọng, đẹp mắt rượu lại được nâng thêm một tầng cao mới sang trọng và thanh lịch.
Lựa chọn rượu vang này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành chi các bạn bởi nó mang đến những không khí đầy vui tươi, an lành và hạnh phúc.
Mỗi một dòng rượu vang đều có những phong cách sử dụng rất riêng để phát huy tối đa tiềm năng vốn có trong rượu.
Để đảm bảo hương thơm đậm đà và quyến rũ, bạn có thể thưởng thức rượu với nhiều món ăn cơ bản khác nhau như thịt cừu nướng, thịt bò hay thịt thú rừng…đồng thời nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chúng là từ 16 đến 20 độ.
Lưu ý: Cần bảo quản rượu ở những nơi có môi trường khô ráo và thoáng mát với điều kiện nhiệt độ không quá cao hay quá thấp. Đồng thời cần để rượu tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời để tránh làm ảnh hương đến hương vị và nồng độ rượu có trong nó.