Rượu Vang Connetable De Talbot

Rượu Vang Connetable De Talbot

GIÁ THAM KHẢO: 

1.799.000

Mã sản phẩm :
IPPV-1799-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Nếu như bạn biết cách lựa chọn được cho mình một chai rượu vang thơm ngon đẳng cấp thì chắc chắn bạn là một người sành vang. Với chai Rượu Vang Connetable De Talbot thì có lẽ chúng trở thành cái tên vô cùng quen thuộc dành cho những người dùng rượu. Rượu có xuất sứ từ Pháp, để lại một ấn tượng đậm sâu trong lòng người dùng vang.

Rượu Vang Connetable De Talbot

Thông tin về Rượu Vang Connetable De Talbot

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Talbot

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc ,Petit Verdot

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Connetable De Talbot

So với những dòng rượu vang đẳng cấp của Pháp thì chai rượu vang này ra đời đã phần nào khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của nhà sản xuất trên thị trường hiện nay. Đến từ vùng đất Pháp xinh đẹp, chai rượu vang mang vẻ đẹp tượng trưng của đất nước cũng như con người nơi đây.

Khi thưởng thức ly rượu vang, bạn sẽ bị chinh phục ngay trong những ngụm rượu đầu tiên bởi một thứ hương vô cùng quyến rũ. Hương thơm ấy là sự kết hợp hài hòa bởi hương thơm của trái mận đen, của quả anh đào và thi thoảng là chút hương thơm phảng phất của thân cây gỗ sồi, của một số trái cây chín sấy khô như nho.

Hơn thế nữa trong hương vị của vang còn có sự xuất hiện của vị kem vanila và một chút gia vị. Mọi thứ như bung tỏa ngay trong khoang miệng để đi sâu vào vị giác của tâm hồn. Để mang đến thứ hương thơm tròn trịa nhất, bạn nên kết hợp chai rượu vang cùng với một số món ăn như thịt thú rừng nướng, thịt bò hay gia vị sẽ mang đến bản hòa ca tuyệt vời giữa ẩm thực với rượu vang.

Nhiệt độ thích hợp cho bạn dùng rượu là khi chúng ở từ 16 cho đến 18 độ. Với mức nhiệt như vậy, bạn sẽ cảm nhận được một cách vô cùng rõ nét trong sự tươi mát của chai vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658