Rượu Vang Condalunga Aglianico

Rượu Vang Condalunga Aglianico

GIÁ THAM KHẢO: 

680.000

Mã sản phẩm :
MCIE-750-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Aglianico


Rượu vang Condalunga là một trong số những dòng vang Ý có mặt ở hầu khắp thị trường các nước hiện nay được đi vào tâm trí mỗi con người bởi những giá trị tinh thần đặc biệt nhất mà rượu có thể mang lại.Nó thuộc top 5 chai rượu vang ý ngon.

Rượu Vang Condalunga

Giới thiệu về rượu vang Condalunga

Nhắc đến đất nước hình chiếc ủng Italia là nhắc đến một vương quốc của nhiều loại rượu vang. Nơi đây với đặc trưng cơ bản là điều kiện khí hậu thuận lợi cùng với thổ nhưỡng đã góp phần hình thành nên những khu vườn trồng nho có quy mô lớn với năng suất chất lượng cao, tạo tiền đề cơ bản cho quá trình phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang nước Ý.

Condalunga được sản xuất tại vùng Puglia của quốc gia này để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người thưởng thức bởi hương vị đậm sâu khiến cho bao con tim phải rung động.

Một chút dư vị đọng lại trong vòm miệng đủ để cho người thưởng thức chợt bừng tỉnh sau những lúc uể oải mệt nhoài để tiếp thêm sức mạnh và niềm yêu đời hơn, đó chính là sức mạnh hiếm có của rượu vang Condalunga.

Đặc điểm của rượu vang Condalunga

Với gam màu chủ đạo đó là màu ruby có xen lẫn tím bóng đã làm cho rượu vang Condalunga có thêm phần quyến rũ đặc biệt hơn.

Hương vị của rượu mang những nét đầy tươi mới với thành phần chính là vị của nho, bên cạnh đó còn là sự kết hợp của một chút quả mận, hạnh với sự góp mặt của cam thảo, hạt tiêu đen và vani.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% và dung lượng 0.75l sẽ mang đến một sự hài lòng nhất bởi lượng tannin mịn màng có trong rượu đồng thời luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của nó.

Condalunga để có thể trở nên hoàn hảo hơn khi chúng được thưởng thức kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt nướng hay các món ăn Ý trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng là từ 15 cho đến 18 độ.

Phương thức sản xuất rượu vang Condalunga

Rượu vang Condalunga được sản xuất dựa trên một công thức chuẩn nhất định để có thể mang đến một sản phẩm rượu vang chất lượng hoàn hảo trong lòng người sử dụng.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Aglianico một cách hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng để làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước. Rượu vang Condalunga được ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 đến 12 tháng để đảm bảo hương vị đậm đà có trong rượu. Tiếp theo người ta mang rượu ra đóng chai và bảo quản thêm một vài tháng trong hầm rượu lạnh rồi mới cung cấp đến tay những người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116