495.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Nếu bạn đang muốn tìm một loại rượu vang trắng vừa có màu sắc đẹp lại vừa có chất lượng ngon hảo hạng thì rượu vang Concha Y Toro Casillero Del Diablo Reserva Especial Sauvignon Blanc được xem là sự lựa chọn tốt nhất. Rượu có xuất xứ từ Chile được làm từ giống nho cơ bản là Sauvignon Blanc với nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
So với những loại rượu vang trắng tầm trung được nhập khẩu từ Chile thì rượu luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi mức giá thành phải chăng của nó.
Chỉ dao động ở mức hơn 500.000 đồng, kể cả khi có sự biến động về giá cả cũng không thay đổi nhiều nên các khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng khi lựa chọn.
Tự hào là loại rượu được sản xuất bởi thương hiệu Concha Y Toro với hàng trăm năm lịch sử cùng nhiều kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực sản xuất rượu, rượu luôn được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao.
Với nồng độ 13%, lượng tannin căng đầy và độ axit giòn, loại rượu vang này luôn khiến cho những người say mê thưởng thức rượu vang phải trầm trồ khen ngợi bởi chất lượng tinh tế.
Rượu được làm ra bởi 100% giống nho Sauvignon Blanc được trồng ở vùng Casablanca Valley nên rượu có được một màu xanh lục nhạt vô cùng thuần khiết, thanh lịch và một hương vị mềm mại, tươi mới.
Chỉ cần uống ngụm rượu đầu tiên là bạn đã cảm nhận được ngay hương thơm phức hợp của các loại trái cây như cam, quýt, táo xanh được hòa quyện một cách hài hòa với trái nho. Hương thơm này sẽ lan tỏa lâu dài bên trong khoang miệng từ đầu đến cuối.
Cùng với cấu trúc hài hòa và độ đậm đà sẵn có, hương thơm ngây ngất này sẽ đọng lại đầy sâu lắng bên trong cổ họng của bạn làm dư vị được tăng thêm sự chân thực.
Ngay từ những ngày đầu thu hoạch, những trái nho Sauvignon Blanc sẽ được lựa chọn một cách tỉ mỉ nhằm chọn ra được trái có độ chín và chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất. Sau đó nho sẽ được rửa sạch, nghiền tách vỏ và ép lấy nước.
Nước nho sau khi ép được đựng trong các thùng gỗ sạch ở trong hầm rượu với điều kiện nhiệt độ tốt nhất để thực hiện quá trình lên men. Trải qua một khoảng thời gian rượu sẽ trưởng thành và khi đó có thể đem ra chắt lọc để đóng chai và xuất kho.
Ngoài việc chú ý bảo quản rượu ở nhiệt độ lạnh thích hợp trước khi thưởng thức thì bạn còn phải lưu ý việc lựa chọn các món ăn kèm để tăng thêm hương vị cho cả rượu lẫn thực phẩm.
Một số món ăn lý tưởng thường được chọn để thưởng thức cùng với rượu là một số loại pho mát kem béo, các món ăn được chế biến từ cá tươi, hoặc các món ăn làm từ các loài động vật có vỏ như ốc, sò, hàu…