680.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
11.5 %
Dung tích:
750 ML
Rượu vang Concerto Lambrusco là chai vang nổ có xuất xứ Ý,mang đến cho những người thưởng thức những không khí tràn ngập tình yêu thương, sự thành công cũng như hạnh phúc. Rượu được làm từ giống nho Lambrusco, 11,5% độ, dung tích 750ml
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Đất nước Italia được biết đến là một trong những xứ sở của rượu vang nhân loại. Nơi đây đã mang đến cho thế giới rượu vang những dòng vang chất lượng nhất từ đại trà cho đến cao cấp… Rượu vang Concerto Lambrusco là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu có nguồn gốc xuất sứ tại Ý. Với những tâm huyết yêu nghề cùng với lòng nhiệt tình của người làm rượu, họ như muốn gửi gắm tất cả những gì tinh túy nhất của thiên nhiên đất Ý vào trong rượu vang.
Chai Vang Nổ này được làm nên bởi giống nho Lambrusco. Đây là giống nho tiêu biểu đặc trưng của vùng Reggiano nước Ý, nho mang hương vị đầy tươi mới mặn mà đồng thời là nguyên liệu cơ bản đến quyết định đến chất lượng của rượu vang.
Với mức giá khoảng 715.000 đồng/chai, bạn sẽ được tận hưởng một món quà tinh thần đặc biệt nhất mà những người làm rượu nước Ý dành tặng cho các bạn.
Màu đỏ rực rỡ chính là gam màu chủ đạo của rượu vang như khoác lên mình việc một bộ váy đẹp và lộng lẫy để quyến rũ và thu hút bao sự chú ý trong tâm hồn những người thưởng thức rượu vang.
Rượu có hương thơm vô cùng mãnh liệt bởi mùi hương của những trái cây chín đỏ mọng, bên cạnh đó còn là hương của trái dâu tây, mâm xôi và quả anh đào như mang đến một sự dồi dào nhất trong lượng tannin của rượu vang.
Nồng độ cồn đạt 11.5% và dung lượng 0.75l sẽ mang lại sự hài lòng đối với người dùng bởi tính axit có trong rượu thấp đồng thời có khả năng sử dụng được với nhiều đối tượng khác nhau.
Một số món ăn kết hợp như thịt heo, mì ống, xúc xích, thịt bò…
Nhà sản xuất lựa chọn phương pháp truyền thống để sản xuất nên dòng rượu vang Concerto Lambrusco này. Bằng biện pháp lên men hết sức tự nhiên, rượu đã đạt được tới ngưỡng đỉnh cao của chất lượng bởi hương vị có trong rượu.
Rượu được lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 6 tháng để đảm bảo sự đậm đà trong hương vị của rượu.
Kết thúc quá trình lên men xong, người ta mang rượu ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh cho đến khi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.