Rượu vang Gewürztraminer White wine sweet

Rượu vang Gewürztraminer White wine sweet

GIÁ THAM KHẢO:

460.000

Mã sản phẩm :
HHHD - 495 - 24H

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

10 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gewurztraminer


Từ thời Trung cổ, người Đức đã sản xuất ra những loại rượu vang ngon bậc nhất thế giới nhưng lại chưa được ghi nhận xứng đáng với tầm vóc đích thực. Và ngày nay, rượu vang Đức được xem là một “hiện tượng” trong làng vang thế giới bởi nơi đây có một khí hậu vô cùng lạnh giá và những cây nho khó lòng phát triển một cách hoàn thiện. Ấy thế mà những gì vang ở đây thể hiện đã giúp chúng vẫn được xếp vào danh sách các loại rượu cao quý, thanh lịch và đánh giá của thế giới, rượu vang Gewürztraminer White wine sweet là một chai rượu như thế.

Đây là chai rượu được tạo ra từ những con người tâm huyết của nhà vang Kessler-Zink – Germany, được làm từ giống nho Gewurztraminer và sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng 10%.

Rượu vang Gewürztraminer White wine sweet

Giới thiệu rượu vang Gewürztraminer White wine sweet

Rượu được hình thành từ giống nho Gewurztraminer trưởng thành từ vùng Alsace nước Đức. Là giống nho được các chuyên gia về rượu vang xếp hạng là một trong những giống nho sản xuất rượu vang trắng tốt nhất trên thế giới.

Để tạo nên độ ngọt ngào cho rượu, quá trình lên men Gewurztraminer sẽ được dừng lại trước khi nấm men biến tất cả đường nho tự nhiên thành rượu. Có một số cách để ngăn chặn quá trình lên men, bao gồm làm mát siêu lạnh hoặc thêm rượu brandy vào rượu. Cả hai phương pháp tạo ra một môi trường nơi men sẽ không phát triển được. Kết thúc quá trình, chúng tạo ra một dòng rượu vang Gewürztraminer White wine sweet đầy bản lĩnh và sống động.

Đặc điểm rượu vang Gewürztraminer White wine sweet

Tuy là một loại nho đỏ nhưng nho Gewurztraminer lại được sản xuất theo một quy trình đặc biệt để biến chúng thành một dòng nho sản xuất vang trắng, biểu hiện là lớp rượu sóng sánh màu vàng rơm vô cùng thanh thoát của rượu.

Chai vang ngọt này này mang đến cho người thưởng thức sự cảm nhận về mùi hương quả vải, cánh hoa hồng và tinh dầu thơm. Vang có cấu trúc rượu chắc chắc, độ acid thấp, có kèm mùi hương hoa quả và vị cay của gừng, quế trong vòm miệng.

Sở hữu nồng độ 10% cùng vị rượu nhẹ nhưng cô đọng, có sự tương tác nhẹ nhàng giữa vị chua của acid và sự ngọt ngào của trái cây. Mùi hoa thơm kết hợp với những hương vị thoảng nhẹ, tinh khiết cùng những tính chất của vùng Alsace nơi vườn nho cô đặc thành một kết cấu quyến rũ.

Thưởng thức rượu vang Gewürztraminer White wine sweet

Rượu có hương vị trái cây, chứa nhiều acid nên có sự hòa quyện của sự ngọt ngào và ít ít chất chua. Vì vậy chúng trở nên rất phù hợp cho các món khai vị như gỏi, salad dầu giấm. Hoặc nó cũng có thể làm thức uống khai vị

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658