Rượu Vang Liberty School Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Liberty School Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

750.000

Mã sản phẩm :
24HMH-750

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot

Syrah


Có những cảm xúc thật khó diễn tả thành lời khi quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm Rượu Vang Liberty School Cabernet Sauvignon. Đến với người thưởng thức, vang như thổi vào trong lòng người dùng một làn gió thoảng mới khiến tâm hồn của người dùng vang như chỗi dậy trong những ước mơ và khao khát cháy bỏng của cuộc đời.

Rượu Vang Liberty School Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Liberty School Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Liberty School

Vùng Làm Vang: California

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Syrah, Petit Verdot, Merlot

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Liberty School Cabernet Sauvignon

Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Liberty School, chai rượu vang có lẽ chúng có khả năng cạnh tranh được với rất nhiều những sản phẩm rượu vang trên thế giới khác nhau. Điều gì làm nên ấn tượng của chai rượu vang như thế. Chắc chắn đó là bởi vì chúng xuất phát từ hương vị bên trong rượu cũng như cấu trúc của chai rượu vang nhẹ nhàng cân bằng.

Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái nho đó là nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Petit Verdot, Merlot, rượu làm nên hương vị ngọt ngào xao xuyến từ nho. Ngoài ra chai rượu vang còn là sự ghi chú từ hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất, anh đào các loại…Sẽ thật tuyệt vời khi cứ mỗi lần bạn được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang. Bởi rượu như mở ra cho quý khách hàng một bầu không gian thu nhỏ của đất nước Mỹ nói chung và vùng California nói riêng.

Kết thúc bởi nồng độ nhẹ nhàng lưu luyến 13.5%, vang có được một sự cấu trúc cân bằng, một vị tanin mịn màng và phong phú. Đặc biệt trong những bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên những trọn vẹn hoàn hảo trong tâm trí của người dùng một cách tự nhiên thơ mộng nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658