Rượu Singleton 12 YO

Rượu Singleton 12 YO

GIÁ THAM KHẢO: 

1.457.000

Mã sản phẩm :
PV24H-1457

Xuất xứ:

Scotland

Loại vang:

Whisky

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

750 ML

Tags:

Rượu Singleton 12 YO là loại rượu whisky độc đáo được làm nên từ hỗn hợp mạch nha đậm đà theo phong cách cổ đại. Rượu mang phong cách mạnh mẽ với hương thơm phong phú, phức tạp nhưng rất linh hoạt. Mặc dù nồng độ cồn khá cao, nhưng cấu trúc rượu rất cân bằng cùng khẩu vị trung tính khá mềm và không quá khó uống cho lần thưởng thức đầu tiên. 

Thông Tin Về Rượu Singleton 12 YO

► Xuất Xứ: Scotland

► Loại Rượu: Single Malt Whisky

► Nguyên liệu lên men: Mạch Nha

► Nồng Độ: 40 %

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng hổ phách

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Singleton 12 YO

Rượu khoác lên mình màu vàng hổ phách sang trọng, rất bắt mắt và thu hút thực khách. Hương vị mạnh mẽ cùng nồng độ cồn bứt phá của rượu đã ngay lập tức tác động và tạo nên hiệu ứng đặc biệt ngay từ khi mở nắp. Đó là mùi thơm ngát của mạch nha lên men, hoa khô và sáp mềm. Khi vị rượu được len lỏi vào vị giác của thực khách, độ bền bỉ và kéo dài của các loại mứt khô, gia vị rất dễ dàng được nhận diện. Nó cứ mãi quyến luyến và tập trung ở khoang miệng với cường độ trung tính và cân bằng rất hoàn hảo, thấm đẫm đầy đủ các loại dư vị tươi ngon.

Càng về sau, rượu càng để lại cảm giác khô nhẹ với vị ngọt giảm dần cùng với sự xuất hiện của vị cay nóng bỏng trong vòm hỏng. Đây chính là điểm nhấn lí thú của rượu khi hạt tiêu, than bùn khô, thạch nam đốt và các loại gia vị khác được đan xen theo một công thức riêng biệt, không giống với bất cứ loại rượu nào. Đây được coi là loại rượu mạnh dễ uống nhất bởi độ trung tính mềm mại, không quá gắt, nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để làm người uống phải thổn thức và đứng ngồi không yên.

Ngoài được sử dụng trực tiếp ở nhiệt độ phòng từ 20 – 24 độ C, rượu sẽ thơm ngon và mới lạ hơn nữa khi được cho thêm vào một chút đá. Hương vị của rượu rất thích hợp với các món trộn, thịt nướng, pho mát, pizza và pasta.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658