Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres Bergerac

Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres Bergerac

GIÁ THAM KHẢO:

559.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
559.800
Mã sản phẩm :
PV-622-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec

Merlot


Người ta nói rằng Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres Bergerac là một sự lựa chọn tuyệt vời. Điều đó hoàn toàn đúng nếu như bạn xem xuất thân của chúng, một trong những thương hiệu nổi tiếng khắp năm châu- Accent & Terroir. Nhìn lướt qua vẻ bề ngoài, vang mang đậm phong cách vang đỏ Pháp nhưng thưởng thức chất rượu bên trong, bạn lại nhận ra sự phá cách trong quy trình ủ rượu.

Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres Bergerac

Thông tin về Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres Bergerac

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: South West France

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 60% Merlot Và 40% Malbec

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 12 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt bò nướng hoặc sườn heo với sốt thịt nướng

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres Bergerac

Rượu vang đỏ Pháp này có một độ chín ngon, một sự cân bằng và hài hòa giữa nhiều chất liệu để tạo nên tổng thể không thể hoàn hảo hơn. Chỉ với một số tiền phù hợp, bạn đã được trải nghiệm một trong những chai vang phân hạng tầm trung ngon nhất nước Pháp này.

Với màu đỏ anh đào quý phái, hương vị của rượu cũng đem đến mùi thơm dễ chịu tương tự của hoa quả chín đỏ, hương sồi hòa quyện cacao. Khi thưởng thức,bạn sẽ nhận ra một sự pha trộn đầy ngon ngọt và phong phú của trái cây màu đen, tannin tối và axit kết cấu giòn. Trái cây chín mọng dường như bao phủ toàn bộ khoang miệng với những hạt hương vị như vỡ ra đem theo sự thỏa mãn cho vị giác.

Nồng độ mà rượu sở hữu là 13.5%  cùng với đó là vị rượu thật dài cân đối hài hòa. Sự lão hóa gỗ sồi cho thấy xuất hiện một chút ở cuối, và sau đó sẽ đọng lại với sự kết thúc của tannin khô. Thưởng thức một ly vang đỏ Pháp này, bạn sẽ cảm thấy được công thức hoàn hảo,và điều này đã giúp xoa dịu bớt đi lượng axit cao khiến vang phần dậy mùi trái cây nhiều hơn.

Đây là một chai vang kết nối tuyệt vời với thịt bò nướng hoặc sườn heo với sốt thịt nướng để tạo nên chương trình ẩm thực đầy thú vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658