Rượu Vang Chateau Maseguala

Rượu Vang Chateau Maseguala

GIÁ THAM KHẢO:

650.000

Mã sản phẩm :
24HVG-950

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML


Không cần phải quá sang trọng và đẳng cấp như những chai rượu vang thượng hạng tuy nhiên sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường chai Rượu Vang Chateau Maseguala của Pháp đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng cũng như các chuyên gia nhờ vào chất lượng tuyệt ngon và giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Vang là một sự lựa chọn tin cậy dành cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc tất niên; sử dụng vang làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Maseguala

► Xuất xứ: Pháp

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Seguala

► Nồng độ: 14,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ sáng

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Maseguala

Được làm từ giống nho cơ bản mang tên Seguala vì thế rượu mang nhiều đặc trưng của loại nho này, bên cạnh những trái nho chín mọng rượu còn được tạo nên bởi một số loại trái cây chín mọng như quả mâm xôi, quả anh đào hòa quyện cùng vani, hạt tiêu, gỗ sồi, hương hoa, thuốc lá tạo nên cho vang một hương vị tròn trịa, ngọt ngào, sánh mịn chắc chắn sẽ chinh phục được nhiều khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Vang có màu đỏ sáng thật quyến rũ tạo nên ấn tượng ban đầu vô cùng mạnh mẽ với người tiêu dùng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, dư vị bền lâu, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người tiêu dùng, ngoài ra rượu còn được xem là đồ uống thích hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được bỏ cuống rồi cho vào hệ thống nghiền ép lấy dịch nho và thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 12 tháng và ủ tiếp trong chai khoảng 8 tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

Quý vị nên khui nắp chai vang ra trước tầm 25 – 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò nướng, thịt dê nướng, thịt bò sốt tiêu đen, thịt hun khói, các món cá và hải sản.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658