580.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Château Le Grand Sigognac Médoc là sự hòa quyện của 2 giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot tạo nên hương vị đặc biệt cho chai rượu vang này. Hương vị phong phú, nồng nàn cùng một cái kết dai dẳng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Jean Baptiste Audy là một nhà sản xuất rượu vang lớn của Pháp là cái nôi sản sinh ra loại rượu này.
Khí hậu chịu ảnh hưởng của vị trí ven biển cũng như dòng sông Gironde chảy qua khu vực Bordeaux. Các cánh đồng được trồng với Cabernet Sauvignon, Merlot, là sự kết hợp cổ điển cho rượu vang Médoc và mang lại sự đa dạng và hài hòa tốt trong các loại rượu vang này.
Rượu được lên men phối trộn từ hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Rượu có màu đỏ ruby mạnh mẽ, hương vị của rượu khá phong phú điển hình là hương cà phê và một chút gỗ, linh hoạt, thanh lịch, một chút chua và chứa đầy tannin nhung, nó có vị như trái cây màu đỏ và ngon ngọt. Hậu vị êm ái, cảm giác mãi vị ngọt nhẹ trong vòm miệng kể cả khi uống xong rất lâu rồi. Tương thích ẩm thực: Đi kèm với các món thịt khác nhau, bít tết sườn các loại thịt nướng, sườn nướng và BBQ…
Tuổi trung bình của cây nho là từ 35 đến 40 tuổi. Việc trồng cây là truyền thống với mật độ 5.500 dây leo mỗi ha. Chăm sóc dây leo là một quá trình đang diễn ra và tất cả các giai đoạn của chu kỳ sinh trưởng đều được chăm sóc như nhau: cắt tỉa, tỉa lá, thu hoạch xanh, loại bỏ chồi mới và cuối cùng là thu hoạch. rượu tôn trọng các kỹ thuật và truyền thống của Medoc. Một quá trình lên men dài của da với hậu lên men ngâm mà thay đổi tùy theo các tiêu chí sau: Loại rượu mong muốn, Giống nho, Mức độ trưởng thành, Tình trạng vệ sinh.
Sau khi quá trình lên men Malolactic trong các bể được hoàn thành, quy trình sản xuất rượu đã hoàn tất và rượu sau đó được lắp ráp sẵn và ủ từ đầu tháng giêng. Sau khi nho được phân loại và khử hoàn toàn, quá trình lên men diễn ra trong bể thép không gỉ và xi măng / epoxy trong khoảng 10 ngày. Theo truyền thống, rượu vang đầu tiên được lưu trữ trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng từ 3 đến 5 tháng sau đó mới được đóng chai và đưa ra tiêu thụ.