Rượu Vang Chateau La Tour De By Medoc

Rượu Vang Chateau La Tour De By Medoc

GIÁ THAM KHẢO: 

1.220.000

Mã sản phẩm :
PV-1220-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu Vang Chateau La Tour De By Medoc luôn là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp. Rượu ra đời mang đến cho người thưởng thức vang những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Khi có cơ hội được thưởng thức chai vang chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì chất lượng của chúng.

Rượu Vang Chateau La Tour De By Medoc

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau La Tour De By Medoc

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau La Tour De By

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 65% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 5% Petit Verdot

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau La Tour De By Medoc

Medoc là vùng trồng nho nổi tiếng ở đất nước Pháp xinh đẹp. Với điều kiện tự nhiên khá thuận lợi cả về khí hậu và thổ nhưỡng, nơi đây đã hình thành rất nhiều khu vườn trồng nho với quy mô lớn để mang đến những trái nho tròn trĩnh đậm đà làm nguyên liệu cơ bản phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang.

Chai rượu vang này ra đời từ vùng đất này. Giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot được nhà sản xuất lựa chọn và phối kết hợp với nhau theo một tỉ lệ nhất định để làm nên chai rượu vang.

Hương vị của rượu mang đậm hương thơm của của ớt chuông xanh, của cây tuyết tùng và một chút bạc hà. Thi thoảng có chút hương thơm của mận chín, của anh đào càng làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong hương vị của rượu. Với nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 13%, rượu thích hợp để lựa chọn cho mọi bữa tiệc quây quần bên bạn bè và đồng nghiệp.

Những món ăn như thịt cừu nướng, thịt heo rừng cùng với các món ăn từ hải sản sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng với chai rượu vang. Nếu như bạn biết cách lựa chọn rượu thì chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những không gian vui tươi và sôi động hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658