Rượu Vang Chateau La Tour Carnet

Rượu Vang Chateau La Tour Carnet

GIÁ THAM KHẢO:

2.150.000

Mã sản phẩm :
MMHD-2.300-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau La Tour Carnet, xuất xứ tại Pháp, giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 13%, chai rượu này chắc chắn sẽ mang đến một chất lượng hoàn hảo nhất dành cho tất cả các quý khách hàng nói chung bởi những giá trị và sự đẳng cấp mà rượu có được.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Chateau La Tour Carnet

Giới thiệu về rượu vang Chateau La Tour Carnet

Pháp là một quốc gia trong tiềm thức của con người bên cạnh những thành tựu bậc nhất của nền kinh tế phát triển đỉnh cao, nền văn hóa đa dạng thì nơi đây còn là cội nguồn của nền công nghiệp sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Chateau La Tour Carnet là một trong những dòng rượu vang không thể thiếu khi kể đến rượu vang của Pháp. Chai rượu này được sản xuất tại vùng Haut – Medoc – Bordeaux – France, là dòng vang đỏ được sản xuất từ rất lâu đời và cho tới hiện nay chúng đã có mặt và được phân tán ở khắp các thị trường trên toàn thế giới, rượu có khả năng lan tỏa trong mọi không gian.

Đặc điểm của rượu vang Chateau La Tour Carnet

Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho cơ bản nhất là MerlotCabernet Sauvignon là nguyên liệu chính để sản xuất nên dòng rượu vang này. Đây là hai giống nho có chất lượng hoàn hảo với hương vị đậm sâu do đó chúng có khả năng mang đến hương vị đặc trưng cho Chateau La Tour Carnet.

Hương vị của rượu tuyệt vời và đi sâu và mỗi tâm hồn người thưởng thức bởi hương thơm từ những hoa quả có vỏ đen tại các vùng nhiệt đới khác nhau và thêm vào đó là một chút nước hoa của Pháp – đây là yếu tố đặc biệt khác lạ so với những dòng vang khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Nồng độ cồn có trong rượu là 13%, dung lượng 750ml, rượu mang đến một sự cân bằng nhất định trong cấu trúc của nó, rượu làm thổn thức biết bao những trái tim. Món ăn thích hợp để kết hợp được với rượu đó là những món BBQ, đồ nướng.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau La Tour Carnet

Nhà sản xuất đã phối trộn hai giống nho một cách hết sức tỉ mỉ theo tỉ lệ và công thức nhất định để có thể tạo nên được những chai rượu vang sang trọng và đẳng cấp này.

Với sự cố gắng hết mình của nhà sản xuất cùng với tâm huyết lớn lao và lòng yêu nghề của những người lao động, rượu đã mang đến một tác phẩm đỉnh cao trong hệ thống vang đỏ của Pháp nói chung. Lựa chọn chai rượu vang Pháp này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết dành cho những người tiêu dùng.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658